แก้ไข“ โอ๊ะโอ…เกิดข้อผิดพลาดเซิร์ฟเวอร์และอีเมลของคุณไม่ได้ถูกส่ง (# 007)”

ดังนั้นคุณเขียนอีเมลคุณอ่านมันและคุณกดปุ่มส่งเท่านั้นเพื่อดูข้อผิดพลาด # 007 มันสามารถทำให้คุณเสียใจ ไม่ต้องกังวลมันเป็นปัญหาที่พบบ่อยและง่ายต่อการแก้ไข มาทำกันใน 5 ขั้นตอนง่ายๆกันเถอะ.


ข้อผิดพลาดเซิร์ฟเวอร์ gmail 007

Gmail เป็นหนึ่งในเครือข่ายการส่งอีเมลที่ใหญ่ที่สุดในวันนี้ แต่ก็ไม่ได้ปลอดจากข้อผิดพลาดและความผิดพลาด ข้อผิดพลาดเซิร์ฟเวอร์ Gmail 007 เป็นข้อผิดพลาดทั่วไปที่ผู้ใช้เผชิญและในขณะที่อาจดูเหมือนเป็นสาเหตุของความกังวลการแก้ไขปัญหานี้ค่อนข้างง่าย.

คำถามแรกที่มาถึงใจ – เป็นสิ่งผิดปกติกับ Google หรือเป็นคอมพิวเตอร์ของฉันที่ทำงานผิดปกติอีกครั้ง? วางความกังวลของคุณไว้ข้างๆ พีซีของคุณไม่มีอะไรผิดปกติเนื่องจากเป็นปัญหาที่เกี่ยวข้องกับ Google แต่คุณสามารถแก้ไขได้.

ดังนั้นคุณจะแก้ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับ Google ได้อย่างไร โดยทั่วไปปัญหาจะเชื่อมโยงกับคุณลักษณะต่างๆของ Gmail Lab นี่คือคุณสมบัติที่ผู้ใช้สามารถเลือกที่จะเปิดหรือปิดการใช้งานตามความชอบและไม่ชอบของพวกเขา.

เนื่องจาก Google ยังคงลองใช้คุณลักษณะใหม่ ๆ และแนะนำองค์ประกอบใหม่บางอย่างอาจมีการเปิดใช้งานล่วงหน้าข้อผิดพลาดดังกล่าวอาจเกิดขึ้นได้ทุกเวลา.

การเล่นด้วยคุณสมบัติเหล่านี้และการแก้ไขสิ่งที่ผิดสามารถแก้ไขปัญหาได้.

แก้ไขข้อผิดพลาดเซิร์ฟเวอร์ Gmail 007

“ oops …เกิดข้อผิดพลาดของเซิร์ฟเวอร์และไม่ได้ส่งอีเมลของคุณ ข้อผิดพลาด (# 007)” นั้นง่ายต่อการแก้ไขและไม่ต้องการความรู้ด้านเทคนิคมากนัก นี่คือคำแนะนำทีละขั้นตอน:

 1. เปิด Gmail ในเบราว์เซอร์ใดก็ได้และเข้าสู่บัญชีของคุณ.
 2. ที่มุมขวาบนคุณจะเห็นไอคอนที่ดูเหมือนกับกระปุกเกียร์ คลิกที่มันและเลือก “การตั้งค่า”.
 3. การตั้งค่า gmail

 4. ที่นี่หาแท็บ“ Lab” (ขั้นสูง) แล้วคลิก.
 5. แท็บ gmail ขั้นสูง

 6. ปิดการใช้งานตัวเลือกที่มีทั้งหมด.
 7. gmail ปิดการใช้งานตัวเลือกทั้งหมด

 8. คุณทำเสร็จแล้ว ปิดและเปิดเบราว์เซอร์อีกครั้ง.

การทำเช่นนี้จะช่วยแก้ไขข้อผิดพลาด Gmail 007 ในกรณีส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามหากไม่เป็นเช่นนั้นคุณสามารถลองวิธีแก้ไขด้านล่าง.

โซลูชันที่ละเอียดยิ่งขึ้น!

ขั้นตอนดังกล่าวข้างต้นอาจไม่ทำงานในบางกรณีหรือในที่สุดปัญหาอาจกลับมา หากเป็นเช่นนั้นให้ลองตัวเลือกเหล่านี้:

 1. อัปเดตเบราว์เซอร์ของคุณหากมีเวอร์ชันที่ใหม่กว่า.
 2. ล้างแคชและคุกกี้ (เปิดการตั้งค่า Google Chrome แล้วเลื่อนไปที่ปุ่มขั้นสูง).
 3. gmail ล้างข้อมูลการท่องเว็บ

  gmail ลบคุกกี้และแคช

 4. ปิดใช้งานส่วนเสริมและส่วนขยายเบราว์เซอร์ทั้งหมดเนื่องจากอาจทำให้ Gmail ทำงานผิดปกติ.
 5. ปิดการใช้งานโปรแกรมป้องกันไวรัสของคุณ สิ่งนี้อาจฟังดูแปลกสำหรับผู้ใช้บางคน แต่โปรแกรมป้องกันไวรัสอาจทำให้เกิดปัญหานี้ หากเป็นเช่นนั้นให้เขียนถึง บริษัท แอนติไวรัสของคุณและอธิบายปัญหาให้พวกเขาทราบ พวกเขาอาจให้ทางออก.
 6. เปิด Gmail ด้วยตัวเลือกที่ถูกปิดใช้งานทั้งหมดในแท็บขั้นสูง.

เราหวังว่าหนึ่งในโซลูชันเหล่านี้จะช่วยให้คุณกำจัดปัญหาได้ หากคุณเป็นคนที่อยากรู้อยากเห็นลองอ่านคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ“ โอ๊ะโอ…เกิดข้อผิดพลาดของเซิร์ฟเวอร์และอีเมลของคุณไม่ได้ถูกส่งไป ข้อผิดพลาด (# 007)”.

“ ส่งแบบแบ็คกราวน์” แล็บ: มันทำอะไร?

คุณลักษณะการส่งพื้นหลังอาจมีประโยชน์ แต่ก็ไม่จำเป็นดังนั้นคุณไม่ควรคิดสองครั้งก่อนปิดการใช้งานหากทำให้ Gmail แสดงข้อผิดพลาด.

คุณลักษณะนี้ช่วยให้ Gmail สามารถทำงานในพื้นหลังเช่นส่งอีเมลต่อไปแม้หลังจากที่คุณออกจากหน้าต่างแล้ว พวกเราหลายคนเขียนอีเมลและคลิกส่งแล้วไปทำอย่างอื่นในบัญชีของเราโดยไม่ต้องรอให้กระบวนการส่งเสร็จสิ้น.

เป็นคุณลักษณะนี้ที่ช่วยให้กระบวนการเสร็จสิ้นและได้รับอีเมล คุณลักษณะนี้ช่วยให้คุณประหยัดเวลา แต่ในบางโอกาสความผิดปกติและทำให้เกิดข้อผิดพลาด.

หากเป็นกรณีนี้ให้ปิดใช้งานอาจเป็นตัวเลือกเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ตามคุณอาจลองเปิดใช้งานอีกครั้งและดูว่ามีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่หรือคุณยังได้รับ“ โอ๊ะโอ…เกิดข้อผิดพลาดของเซิร์ฟเวอร์และไม่ได้ส่งอีเมลของคุณ ข้อผิดพลาด (# 007)”.

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด“ โอ๊ะโอ…เซิร์ฟเวอร์เกิดขึ้นและอีเมลของคุณไม่ได้ถูกส่ง (# 007)” เกิดข้อผิดพลาดแม้หลังจากปิดใช้งานการค้นหาพื้นหลัง?

ในขณะที่พื้นหลังส่งเป็นผู้กระทำผิดมา 95% ในกรณีนั้นปัญหาอื่น ๆ บางอย่างอาจนำไปสู่ข้อผิดพลาด # 007 หากเป็นกรณีนี้คุณควรลองเทคนิคอื่น ๆ ที่ระบุไว้ด้านบน มันใช้งานได้ แต่เราพบกรณีที่ไม่มีเลย.

ในสถานการณ์เช่นนี้ตัวเลือกเดียวของคุณอาจจะติดตั้งเบราว์เซอร์ของคุณใหม่หรือลองจากอุปกรณ์อื่น คุณอาจลองใช้แอพ นอกจากนี้หากใช้งานได้กับอุปกรณ์อื่น ๆ ปัญหาอาจเกิดจากคอมพิวเตอร์หรือซอฟต์แวร์ไม่ใช่การตั้งค่า Gmail.

เคล็ดลับอื่น ๆ ได้แก่ :

 1. ที่รอคอย. ให้เวลาบ้าง อาจใช้เวลาสักครู่เพื่อให้สิ่งต่าง ๆ กลับสู่ภาวะปกติ.
 2. ลองรีสตาร์ทเบราว์เซอร์และคอมพิวเตอร์เพื่อให้การเปลี่ยนแปลงมีผล.
 3. ตรวจสอบว่าเป็น # 007 ข้อผิดพลาดบางอย่างอาจปรากฏคล้ายกัน แต่ไม่ได้เกิดขึ้น รหัสเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการระบุข้อผิดพลาดของ Gmail.
 4. ลบสิ่งที่แนบมาหากมีและตรวจสอบที่อยู่ของผู้ส่งอีกครั้ง.

เคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยคุณกำจัด“ โอ๊ะโอ…เกิดข้อผิดพลาดของเซิร์ฟเวอร์และไม่ได้ส่งอีเมลของคุณ ข้อผิดพลาด (# 007)” ในบางครั้งตัวเลือกที่ดีที่สุดคือการรอเพราะข้อผิดพลาดบางอย่างอาจเกิดขึ้นชั่วคราว.

คำสุดท้าย

“ oops …เกิดข้อผิดพลาดของเซิร์ฟเวอร์และไม่ได้ส่งอีเมลของคุณ (# 007)” ข้อผิดพลาดอาจเป็นอุปสรรคใหญ่ แต่ด้วยวิธีแก้ปัญหาง่าย ๆ เนื่องจาก Google มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาข้อผิดพลาดเหล่านี้มักจะชั่วคราว.

อย่าตกใจถ้าคุณต้องปิดการใช้งานคุณสมบัติบางอย่าง คุณสามารถลองเปิดใช้งานได้ในภายหลังและปัญหาอาจไม่มีอยู่ในขณะที่ Google ออกแพทช์และทำการเปลี่ยนแปลงที่แบ็กเอนด์เพื่อกำจัดปัญหา.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map