วิธีการเป็นโปรแกรมเมอร์: คู่มือที่ชัดเจน

กระบวนการในการเป็นโปรแกรมเมอร์นั้นยาวนานและท้าทาย แต่ก็คุ้มค่า นอกจากนี้ยังสามารถสนุกถ้าทำถูก!


วิธีการเป็นโปรแกรมเมอร์

เราทุกคนรู้ว่าการเรียนรู้การเขียนโปรแกรมต้องทำงานหนัก ปัญหาคือแนวทางมากมายในการเป็นโปรแกรมเมอร์ให้พยายามข่มขู่ผู้อ่าน หรือพวกเขาแนะนำให้ลงทะเบียนเรียนในโปรแกรมราคาแพงในมหาวิทยาลัยท้องถิ่นของพวกเขา แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการ.

เราต้องการบอกคุณว่าคุณสามารถฝึกฝนทักษะการเขียนโปรแกรมของคุณโดยไม่ต้องใช้จ่ายมาก! ดังนั้นมาดูวิธีการเป็นโปรแกรมเมอร์คอมพิวเตอร์ในราคาที่เหมาะสม.

Contents

10 ขั้นตอนง่ายๆสู่การเป็นโปรแกรมเมอร์ผู้เชี่ยวชาญ

เราได้ครอบคลุมสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการเป็นโปรแกรมเมอร์ เราจะผ่านรายละเอียดพื้นฐานทั้งหมดเพื่อให้คุณไม่มีปัญหา! มาดูขั้นตอนง่าย ๆ สิบขั้นตอนของการเดินทางที่คุ้มค่านี้!

1. สร้างเป้าหมายและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

แน่นอนขั้นตอนแรกคือต้องแน่ใจว่าเป็นร้อยเปอร์เซ็นต์ในการเป็นโปรแกรมเมอร์ ดังนั้นก่อนที่จะเริ่มคิดสิ่งทั้งหมดผ่านและมุ่งมั่นที่จะเต็มที่ รู้ว่าช่วงการเรียนรู้จะยุ่งยากและคุณอาจพบว่าบทเรียนสองสามข้อแรกนั้นยาก.

อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเรียนรู้พื้นฐานแล้วคุณจะพบว่าการเขียนโปรแกรมสนุกมาก ในความเป็นจริงมันง่ายขึ้นเรื่อย ๆ เริ่มต้นด้วยการผ่านวัสดุที่มีอยู่ หากคุณพบว่ามันน่าสนใจและคุณแน่ใจว่าคุณจะไม่ยอมแพ้ในไม่ช้าก็จงลองพิจารณาอย่างจริงจัง.

2. เลือกภาษาโปรแกรมของคุณ

ขั้นตอนต่อไปคือการเลือกภาษาการเขียนโปรแกรมในอุดมคติที่คุณต้องการเรียนรู้ นี่อาจเป็นการตัดสินใจที่ยากที่สุดและคุณต้องพิจารณาทุกแง่มุมก่อนเลือก ตัวเลือกยอดนิยมบางส่วนในปัจจุบัน ได้แก่ JavaScript, Ruby on Rails, Python และ Java ในขณะที่มีตัวเลือกมากมายกุญแจจะไม่ถูกครอบงำ.

คุณสามารถเริ่มต้นได้โดยมุ่งเน้นที่หนึ่งภาษา อย่าเริ่มต้นด้วยการเรียนรู้ตั้งแต่สองสิ่งขึ้นไปตั้งแต่ต้น เมื่อคุณมีค้างไว้หนึ่งในนั้นแล้วคุณสามารถย้ายไปที่อื่น.

จำไว้ว่าคุณต้องอดทน คุณต้องเรียนรู้พื้นฐานทั้งหมดโดยไม่ต้องข้ามสิ่งใด เราขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วย Ruby on Rails ไม่เพียง แต่มีประสิทธิภาพ แต่ยังง่ายกว่าภาษาอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้เนื่องจากเป็นโอเพ่นซอร์สจึงมีชุมชนนักพัฒนาจำนวนมากให้บริการ ดังนั้นคุณสามารถเข้าถึงทรัพยากรมากมายโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย.

3. ฝึกฝนให้มากที่สุด

ขั้นตอนต่อไปในการเป็นโปรแกรมเมอร์คือการฝึกฝน ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้ภาษาใดเพียงแค่ฝึกฝนเท่านั้นที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้ ไม่มีทางลัด แก้ไขกรอบเวลาสำหรับการฝึกฝนทุกวัน มีความจำเป็นที่คุณต้องลองใช้รหัสอื่น ๆ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น หากคุณไม่เข้าใจบางส่วนให้ดูคำแนะนำหรือแบบฝึกหัดที่มีอยู่ทางออนไลน์.

ไม่ยากอย่างที่เห็น ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่านักเรียนสามารถใช้เวลาสี่เดือนถึงสิบเดือนในการเรียนรู้ภาษา ดังนั้นไปฝึก!

4. เรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือการเขียนโปรแกรม & กลายเป็นมืออาชีพ

การค้นหาเครื่องมือที่ดีที่สุดที่คุณคุ้นเคยอย่างสมบูรณ์สามารถช่วยคุณได้มากในชีวิตจริง ตัวอย่างเช่น Codecademy เป็นแพลตฟอร์มทรัพยากรฟรีที่ยอดเยี่ยม คุณต้องพิมพ์ลงในเบราว์เซอร์เท่านั้นและคุณจะได้รับคะแนนตามผลงานของคุณ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่โปรแกรมเมอร์ทำจริงๆ.

คุณสามารถใช้ประโยชน์จากแหล่งข้อมูลฟรีเหล่านี้เพื่อเรียนรู้ อย่างไรก็ตามคุณต้องใช้เครื่องมือที่โปรแกรมเมอร์ใช้ในการฝึก ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Ruby on Rails ได้แก่ Opal, Breakman, Bullet, Hobo และ Pry ในขณะที่สำหรับ PHP เครื่องมือที่เหมาะสมที่สุดคือ Netbeans, Eclipse และ PHPStorm คุณจะพบวิดีโอสอนมากมายบนเน็ตซึ่งคุณสามารถเรียนรู้วิธีใช้เครื่องมือเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

5. เรียนรู้วิธีการอ่านรหัส

คนส่วนใหญ่มักจะข้ามขั้นตอนนี้ อย่างไรก็ตามโปรแกรมเมอร์ที่ดีสามารถอ่านรหัสที่มีอยู่แล้วแก้ไขตามนั้น เมื่อคุณสามารถอ่านรหัสได้คุณสามารถหาวิธีการทำงานของโปรแกรมได้ สิ่งนี้จะทำให้กระบวนการเรียนรู้ของคุณเร็วขึ้น คุณสามารถใช้เอกสารเช่น GitHub เพื่อรับรหัสที่มีอยู่แล้วทำการดีบั๊กเพื่อเรียนรู้วิธีการใช้งาน เลือกเพียงอันเดียวและดำเนินการผ่านทุกบรรทัด เมื่อคุณชำนาญแล้วคุณสามารถเขียนโค้ดด้วยตัวเอง.

6. เป็นส่วนหนึ่งของชุมชน

ส่วนหนึ่งที่สำคัญของการเป็นโปรแกรมเมอร์คือการเข้าร่วมชุมชน ในความเป็นจริงการเลือกหนึ่งสามารถพิสูจน์ได้ว่าดีสำหรับคุณ ในฐานะส่วนหนึ่งของชุมชนคุณจะได้รับแรงผลักดันที่จะทำให้การเดินทางประสบความสำเร็จ นอกจากนี้การทำงานเป็นกลุ่มทำให้กระบวนการเรียนรู้ไม่เจ็บปวด.

หากคุณประสบปัญหาคุณสามารถขอความช่วยเหลือได้อย่างง่ายดาย แม้ว่ากลุ่มบุคคลจะยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่สามารถใช้ได้ตลอดเวลา ดังนั้นพยายามยึดติดกับชุมชนออนไลน์ที่ให้การสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เป็นการเริ่มต้นคุณสามารถเลือกชุมชน Reddit, Stack Overflow และ DEV สิ่งเหล่านี้มีโปรแกรมเมอร์หลากหลายตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงผู้เชี่ยวชาญ.

7. ใช้ประโยชน์จากโครงการของคุณ & สร้างพวกเขา

ในขณะที่ดูบทเรียนหรือวิดีโอเป็นเรื่องสนุก แต่การทำเช่นนั้นจะไม่ดีเลย ดังนั้นขั้นตอนต่อไปคือการใช้ทักษะที่ได้มาเพื่อสร้างโครงการ ก่อนที่คุณจะเข้าร่วมกลุ่มลองทำโครงการเดี่ยวก่อน เมื่อคุณสร้างโปรแกรมที่ประสบความสำเร็จแล้วให้เข้าร่วมกลุ่มเพื่อทำงานร่วมกัน.

8. ทำงานกับการกำหนดเวลาของคุณ

ในขณะที่มันยอดเยี่ยมที่คุณสามารถสร้างโครงการด้วยตัวคุณเองถ้าใช้เวลาค่อนข้างมากในการทำโครงการให้เสร็จคุณต้องขัดเกลาทักษะของคุณ เพื่อสร้างอาชีพจากทักษะการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ของคุณคุณต้องมีประสิทธิภาพสูง คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการมากมายและการดูแลรักษาทั้งหมดเข้าด้วยกันอาจเป็นเรื่องยากหากคุณช้า ดังนั้นขั้นตอนต่อไปคือการทำให้ตัวเองเร็วขึ้น.

9. เรียนรู้ภาษาอื่น ๆ

เมื่อคุณเชี่ยวชาญภาษาหนึ่งเริ่มทำงานกับคนอื่น การเกาะกลุ่มเดียวจะไม่เพียงพอ ในความเป็นจริงการเป็นผู้เชี่ยวชาญในหลายภาษาสามารถเปิดโอกาสให้คุณได้ แม้ว่าจะมีงานจำนวนมาก แต่ก็มีประโยชน์อย่างมากสำหรับอนาคตของคุณ!

10. มีเครือข่ายมืออาชีพของคุณเอง

การสร้างโครงการหรือการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนจะช่วยขยายเครือข่ายของคุณ คนส่วนใหญ่ต้องการที่จะเรียนรู้การเขียนโปรแกรมเพราะพวกเขาต้องการเปลี่ยนอาชีพ.

ไม่ว่าจะเพื่ออาชีพที่มีชื่อเสียงหรืออาชีพอิสระการสร้างเครือข่ายช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในทักษะของคุณ ในความเป็นจริงโปรแกรมเมอร์ใหม่ส่วนใหญ่ได้รับการว่าจ้างในลักษณะนี้ คุณสามารถเป็นอาสาสมัครในกิจกรรมเข้าร่วมการพบปะหรือแม้แต่เริ่มบล็อก วิธีเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการกระจายคำเกี่ยวกับตลาดการเขียนโปรแกรม.

มีภาษาโปรแกรมบางอย่างที่ฉันต้องเรียนรู้ไหม?

หากคุณเพิ่งเริ่มเขียนโค้ดคุณต้องสงสัยว่าภาษาการเขียนโปรแกรมใดดีที่สุดในการเรียนรู้ หรือคุณอาจเป็นนักเขียนโค้ดที่ต้องการลองใช้ภาษาใหม่.

ดังนั้นคุณจะตัดสินใจเลือกสิ่งที่คุณต้องการเรียนรู้ได้อย่างไร คุณจะได้เรียนรู้ภาษาการเขียนโปรแกรมมากมายผ่านอาชีพของคุณ อย่างไรก็ตามการจัดลำดับความสำคัญให้ดีที่สุดควรคำนึงถึงโครงการที่คุณต้องการทำก่อน นี่คือวิธีการตัดสินใจ:

ประเด็นสำคัญ

การเลือกภาษาที่จะเรียนรู้มักจะรู้สึกเหมือนเป็นการตัดสินใจครั้งสุดท้ายที่คุณจะต้องเผชิญเป็นเวลานาน อย่างไรก็ตามนั่นไม่ใช่กรณีทั้งหมด ในขณะที่รู้สึกว่านี่เป็นเรื่องปกติโปรดจำไว้ว่านักพัฒนาที่มีประสบการณ์หลายคนมีความเชี่ยวชาญในหลายภาษา.

ในขณะที่โปรแกรมหนึ่งอาจต้องการ Ruby แต่อีกโปรแกรมหนึ่งอาจต้องใช้ C ++ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเริ่มด้วยภาษาใดภาษานั้นจะไม่เป็นภาษาสุดท้าย เนื่องจากนักพัฒนาเป็นผู้เรียนตลอดชีวิตคุณจะต้องทำความคุ้นเคยกับภาษาโปรแกรมมากกว่าหนึ่งภาษาตลอดอาชีพของคุณ.

ภาษามักจะคล้ายกัน

แน่นอนว่าแต่ละภาษามีกฎและไวยากรณ์ต่างกันและออกแบบมาเพื่อจัดการกับปัญหาบางอย่าง สิ่งที่ดีคือพวกเขาทั้งหมดแบ่งปันแนวคิดและความคล้ายคลึงกันด้วย ดังนั้นเมื่อเรียนรู้ภาษาเดียวภาษาถัดไปจะกลายเป็นเรื่องที่เรียนรู้ได้ง่ายกว่าเนื่องจากคุณมีพื้นฐาน.

ภาษาโปรแกรมที่มีชื่อเสียง

คุณจะพบโอกาสในการทำงานมากมายเมื่อคุณเรียนรู้สิ่งเหล่านี้ ตำแหน่งของคุณเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการพิจารณาเลือก ตัวอย่างเช่นหากคุณอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ซึ่งมี บริษัท เทคโนโลยีเพียงไม่กี่แห่ง C ++ จะมีประโยชน์มากที่สุดสำหรับคุณ.

นักพัฒนาระยะไกลและมืออาชีพอิสระบางคนเลือกใช้ภาษาที่มีความเชี่ยวชาญน้อยกว่า ดังนั้นพวกเขาจึงเป็นผู้เชี่ยวชาญในภาษาที่คนอื่นไม่รู้จัก อย่างไรก็ตามในฐานะผู้เริ่มต้นควรเริ่มต้นด้วยภาษาโปรแกรมหลัก.

ในแง่ของการเปิดรับงานคุณต้องพิจารณาถึงโอกาสในอนาคตของภาษาที่คุณเลือก ตัวอย่างเช่น Objective-C อาจไม่ใช่ความคิดที่ดีที่สุดเนื่องจากผู้พัฒนา iOS กำลังเลือกใช้ Swift ซึ่งเป็นสิ่งที่ Apple กำลังลงทุน.

แน่นอนว่าเป็นการยากที่จะกำหนดว่ารายการใดที่กำลังเพิ่มขึ้นและจะล้าสมัยเร็ว ๆ นี้ ดังนั้นจึงเป็นการดีที่จะอยู่ในวงวนรอบให้ความสนใจและค้นคว้า ผ่านไซต์ค้นหางานเพื่อทราบภาษาที่ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีกำลังเข้ามา.

เทคโนโลยีที่คุณสนใจ?

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกภาษาให้คำนึงถึงเทคโนโลยีที่คุณสนใจมากที่สุดด้วยการเลือกเทคโนโลยีก่อนจะทำให้การเลือกภาษาง่ายขึ้นมาก ดังนั้นหากคุณต้องการสร้างแอพ MacOS หรือ iOS คุณควรเริ่มต้นด้วยการเรียนรู้ Swift ในการสร้างแอพ Android คุณควรเริ่มเรียนรู้ Java ซึ่งเป็นภาษาที่ใช้ในการพัฒนา Android อย่างเป็นทางการ.

นอกจากนี้สำหรับการพัฒนาเกมเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการเรียนรู้ภาษา C-based ทั้งหมดนี้เป็นข้อพิสูจน์ว่าการเลือกภาษาที่ดีที่สุดคือสิ่งที่คุณสนใจนอกจากนี้ความกระตือรือร้นในเทคโนโลยียังช่วยให้คุณทำงานผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากในช่วงการเรียนรู้.

ภาษาโปรแกรมที่มีชื่อเสียงที่เราแนะนำในปี 2019

ภาษาโปรแกรมที่มีชื่อเสียง

JavaScript

เนื่องจากมันได้ติดตั้งไว้ในเว็บเบราว์เซอร์จึงต้องมีการตั้งค่าขั้นต่ำเพื่อให้คุณเริ่มต้นได้ ยิ่งไปกว่านั้นไวยากรณ์ของมันค่อนข้างง่าย การเรียนรู้จาวาสคริปต์เป็นสิ่งจำเป็นหากคุณต้องการสร้างสิ่งที่โต้ตอบได้อย่างไม่น่าเชื่อสำหรับเว็บเบราว์เซอร์.

หลาม

Python มีชื่อเสียงในด้านความสามารถที่ยอดเยี่ยมแม้จะมีความเรียบง่าย ไม่มีความเข้มงวดเกี่ยวกับไวยากรณ์มากเกินไปและรหัสก็อ่านง่ายเช่นกัน ดังนั้นเพื่อเริ่มต้นกับ Linux นี่คือภาษาที่จะเรียนรู้.

ชวา

นี่เป็นหนึ่งในภาษาการเขียนโปรแกรมที่มีชื่อเสียงที่สุดอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังบังคับใช้หลักการเชิงวัตถุที่มักใช้ในภาษาสมัยใหม่เช่น Python, C ++ และ PHP มันยังใช้สำหรับวัตถุประสงค์ต่าง ๆ และเป็นภาษาจริงอย่างแท้จริง.

ภาษาการเขียนโปรแกรมที่ได้รับความนิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายคือ C มันเป็นภาษาระดับเครื่องที่เป็นรากฐานของ Linux ด้วย C คุณสามารถเรียนรู้วิธีที่โปรแกรมโต้ตอบกับฮาร์ดแวร์ คุณยังสามารถเรียนรู้พื้นฐานการเขียนโปรแกรมในระดับต่ำสุด อย่างไรก็ตามการเข้ารหัสใน C ค่อนข้างเข้มงวดและมีช่วงการเรียนรู้ที่ค่อนข้างสูงชัน ดังนั้นในขณะที่คุณจะเรียนรู้วิธีการเขียนโค้ดอย่างมีประสิทธิภาพจะต้องใช้เวลาในการเรียนรู้ C อย่างเพียงพอเพื่อเขียนโปรแกรมที่มีประโยชน์.

เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับการเขียนโปรแกรมของคุณ

ตอนนี้คุณรู้วิธีที่จะเป็นโปรแกรมเมอร์แล้วต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับที่สามารถช่วยคุณได้ตลอดทาง:

รหัสเมื่อคุณสามารถ

ในขณะที่การเรียนรู้มากกว่าหนึ่งภาษามีประโยชน์มันก็มีข้อเสียเช่นกัน หากคุณหยุดเขียนโค้ดเมื่อคุณเรียนรู้ภาษาแล้วการทำงานหนักของคุณจะไม่มีประโยชน์ ดังนั้นคุณต้องฝึกทักษะของคุณเมื่อคุณมีโอกาส.

ลองท้าทายตัวเอง

คุณไม่สามารถเป็นผู้เชี่ยวชาญได้หากคุณไม่ท้าทายตัวเองเป็นครั้งคราว การผลักตัวเองเป็นวิธีที่เหมาะอย่างยิ่งในการฝึกฝนทักษะที่ได้มาใหม่ในเวลาอันสั้น.

มีส่วนร่วมกับชุมชน

มีชุมชนโอเพนซอร์ซมากมาย การมีส่วนร่วมอาจเป็นเหตุการณ์สำคัญ สิ่งนี้จะช่วยพัฒนาทักษะการเขียนโปรแกรมของคุณและทำให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่ใหญ่ขึ้นเช่นกัน.

ร่วมทีมกับโปรแกรมเมอร์

การเป็นหุ้นส่วนกับโปรแกรมเมอร์ที่มีทักษะก็เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ดีในการเป็นผู้เชี่ยวชาญ เนื่องจากพวกเขามีความรู้เพิ่มเติมพวกเขาสามารถแนะนำคุณได้ดี.

ตระหนักถึงความพิเศษของคุณ

โปรแกรมเมอร์ทุกคนไม่มีความเชี่ยวชาญในทุกภาษาที่คุณรู้จัก อันที่จริงคนส่วนใหญ่ดีที่สุดในสองภาษาเท่านั้น ดังนั้นการรู้จักความสามารถพิเศษของคุณจะเป็นประโยชน์ต่อคุณอย่างมากเมื่อพูดถึงโครงการกลุ่ม.

อัพเดทอยู่เสมอ

ปรับปรุงอยู่กับการพัฒนาล่าสุดเป็นสิ่งจำเป็น ทำวิจัยอย่างกว้างขวางหรืออ่านหนังสือเพื่อเรียนรู้เทคนิคการเข้ารหัสใหม่ เนื่องจากเทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วการอัพเดทให้ทันสมัยจะเป็นประโยชน์อย่างมาก.

ส่วนคำถามที่พบบ่อย

ต้องใช้เวลาเท่าไรในการเป็นโปรแกรมเมอร์?

โดยทั่วไปแล้วนักศึกษาปริญญาตรีจะใช้เวลาสองปีในการสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ โปรแกรมปริญญาโทนำเสนอวิชาที่ซับซ้อนมากขึ้นเมื่อเทียบกับวิชาที่เรียนในหลักสูตรปริญญาตรีหรือภาคี.

คุณสมบัติทางการศึกษาที่จำเป็นสำหรับการเป็นโปรแกรมเมอร์?

นายจ้างส่วนใหญ่ต้องการให้โปรแกรมเมอร์มีวุฒิปริญญาตรี การศึกษาระดับปริญญาอาจสำหรับสาขาเช่นระบบสารสนเทศคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ อย่างไรก็ตามมีงานบางอย่างที่ต้องการปริญญาโท.

จำเป็นต้องมีปริญญาสำหรับการเขียนโปรแกรมหรือไม่?

ในขณะที่โปรแกรมเมอร์คอมพิวเตอร์หลายคนมีวุฒิปริญญาตรีนายจ้างบางคนจ้างพนักงานที่มีวุฒิ นอกจากนี้หากคุณต้องการเป็นสถาปนิกเครือข่ายคุณจะต้องมีวิทยาการคอมพิวเตอร์.

เงินเดือนของโปรแกรมเมอร์ระดับเริ่มต้นคืออะไร?

เงินเดือนประจำปีเฉลี่ยสำหรับโปรแกรมเมอร์ระดับเริ่มต้นสูงถึง 80,500 ดอลลาร์และต่ำที่สุดเท่าที่ 20,000 ดอลลาร์ ปัจจุบันเงินเดือนส่วนใหญ่สำหรับโปรแกรมเมอร์ระดับเริ่มต้นในสหรัฐอเมริกามีตั้งแต่ $ 35,000 ถึง $ 62,500.

ความคิดสุดท้าย

เมื่อคุณเป็นโปรแกรมเมอร์ที่มีทักษะโลกแห่งเทคโนโลยีจะขอบคุณคุณอย่างแน่นอน ความจริงคือ; ความต้องการโปรแกรมเมอร์ที่มีทักษะจะไม่ชะลอตัวลงอย่างน้อยในอนาคตอันใกล้.

ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่คุณจะฝึกฝนทักษะและสร้างอาชีพที่ยอดเยี่ยม ท้ายที่สุดหากคุณต้องการประสบความสำเร็จให้แน่ใจว่าคุณทำตามคำแนะนำของเราอย่างใกล้ชิด!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map