รีวิว DreamHost: เป็นโฮสต์ที่คุณใฝ่ฝันหรือไม่

DreamHost เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เป็นที่ทราบกันดีว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างรวมถึงราคาที่ไม่แพงและแพ็คเกจจำนวนมาก เราซื้อบริการและสร้างเว็บไซต์ของเราเพื่อตรวจสอบคุณสมบัติที่เสนอโดย บริษัท เราศึกษาทุกอย่างตั้งแต่ต้นทุนจนถึงเวลาใช้งานและข้อมูลจริงของเวลาโหลด แต่มันคุ้มค่ากับการโฆษณาหรือไม่ เราจะตรวจสอบในการตรวจสอบนี้.


DreamHost-SR

คะแนนโดยรวม

4.2 / 5

คุณสมบัติ
8/10

เป็นมิตรกับผู้ใช้
8/10

การตั้งราคา
8/10

สนับสนุน
9/10

ความเชื่อถือได้
9/10

ส่วนลด DreamHost
ดูข้อเสนอ

uptime

99.98%

เวลาโหลด

539 มิลลิวินาที

DreamHost มีประวัติที่น่าประทับใจและมีผู้ใช้งานราวครึ่งล้านคนที่โฮสต์เว็บไซต์มากกว่า 1.5 ล้านเว็บไซต์ นั่นเป็นจำนวนมากและเติบโตขึ้นในแต่ละวันเท่านั้น ไม่ใช่ บริษัท ใหม่ ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 มันมีความแข็งแกร่งและแข็งแกร่งและได้รับรางวัล ‘บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุด’ ของ PCMag หลายต่อหลายครั้ง.

ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มนักศึกษาที่ Harvey Mudd College ในแคลิฟอร์เนีย แต่วันนี้มีพนักงานหลายสิบคนทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าตรงตามความคาดหวังของลูกค้าหลายล้านคน.

ฟีเจอร์หลัก

 • เครื่องมือสร้างเว็บไซต์เพื่อให้ง่ายต่อการสร้างเว็บไซต์ของคุณเอง
 • SSD เพื่อประสิทธิภาพที่เร็วขึ้น
 • ตัวติดตั้งแอพ 1 คลิก
 • รับรองโดย WordPress
 • ฝ่ายบริการลูกค้าที่ได้รับรางวัลมีให้บริการตลอด 24/7
 • บัญชีอีเมลพร้อมแผนการโฮสติ้งที่แชร์ทั้งหมด

พื้นที่ดิสก์
ไม่ จำกัด

แบนด์วิดธ์
ไม่ จำกัด

เงินกลับ
97 วัน

ฟรีโดเมน
ไม่

ฟรี SSL
ใช่

แผนการโฮสต์
www.dreamhost.com

Contents

รีวิว DreamHost: ข้อมูลความเป็นมา

DreamHost เป็น บริษัท อเมริกันในความหมายที่แท้จริงของคำว่า บริการโฮสติ้งก่อตั้งขึ้นในปี 2539 โดยกลุ่มเพื่อนที่ศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยฮาร์วีย์มัดด์ในแคลร์มอนต์แคลิฟอร์เนีย สิ่งเหล่านี้รวมถึง Dallas Bethune, Michael Rodriguez, Josh Jones และ Sage Weil เพื่อนทั้งสี่ทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาความคิดและ บริษัท เข้ามาอย่างเป็นทางการในปี 1997.

มีสำนักงานหลายแห่งในประเทศและทั่วโลก แม้ว่าจะไม่ใช่ผู้ให้บริการโฮสติ้งที่เก่าแก่ที่สุด แต่ก็เป็นหนึ่งในนโยบายที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดจากนโยบายที่เอื้อเฟื้อและราคาที่ไม่แพง.

สถิติการโฮสต์เว็บไซต์ & TLDs

บริษัท มีผู้ใช้งานราวครึ่งล้านคนที่โฮสต์เว็บไซต์มากกว่า 1 ล้านเว็บไซต์ มีเครือข่าย TLD จำนวนมากเช่น. com, .net เป็นต้นคุณจะพบ TLD เฉพาะสถานที่ได้ที่นี่เช่น. co.uk และ co.us นอกเหนือจากนี้ TLD เฉพาะธุรกิจเช่น. biz และ. info ก็มีให้เช่นกัน.

Dreamhost โดเมนสถิติ

Dreamhost-TLDs สถิติ

ประสิทธิภาพการทำงาน & เวลาโหลด

การมีเว็บโฮสติ้งไม่เพียงพอคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพที่ดี วิธีที่ดีที่สุดในการวัดคุณภาพคือการตรวจสอบเวลาทำงานและเวลาดัง มาดูกัน.

การทดสอบประสิทธิภาพ (Pingdom)

เราทำการทดสอบ Pingdom บนเว็บไซต์เพื่อตัดสินความเร็วและคุณสมบัติที่ บริษัท นำเสนอ เราสร้างไซต์จำลองที่มีเนื้อหาจริงเพื่อให้เราได้ข้อสรุปที่แท้จริง ผลการทดสอบค่อนข้างดี.

Pingdom-Dreamhost

หน้านี้ใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งวินาทีในการโหลดโดยเฉลี่ย 471 มิลลิวินาที นี่ดีกว่าผู้ให้บริการจำนวนมากออกไปและเป็นตัวชี้วัดที่สำคัญมากที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของไซต์ เนื่องจากเราไม่ได้ใช้การเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วหรือแคชจึงอาจกล่าวได้ว่าผลลัพธ์น่าเชื่อถือ.

สถานะการออนไลน์ของเซิร์ฟเวอร์ & เวลาโหลด (UptimeRobot)

การทดสอบ UptimeRobot เป็นวิธีการทดลองและทดสอบเพื่อตัดสินว่าเว็บไซต์น่าเชื่อถือแค่ไหน เราทำการทดสอบบนไซต์และได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวกอีกครั้ง:

Dreamhost-uptime

อย่างที่คุณเห็นเว็บไซต์นี้ใช้เวลานานถึง 34 ชั่วโมงและไม่ได้ลงมาประมาณ 1 เดือน ให้อัตราการอัพไทม์ 99.99% ในช่วง 30 วันที่ผ่านมาซึ่งเท่ากับ 0.072 ชั่วโมงต่อเดือน.

ค่อนข้างดีเพราะคุณรู้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่ ในทำนองเดียวกันความเร็วก็ยอดเยี่ยมเช่นกันโดยเฉลี่ย 199.78 มิลลิวินาที.

เวลาตอบกลับของเซิร์ฟเวอร์ (Bitcatcha)

เนื่องจากมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั่วโลกจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องหาผู้ให้บริการโฮสติ้งที่สามารถให้เวลาในการโหลดที่รวดเร็วทั่วโลก เราวิ่งทดสอบ Bitcatcha เพื่อวัดสิ่งนี้ นี่คือผลลัพธ์.

ตามที่คาดไว้เว็บไซต์โหลดเร็วที่สุดในสหรัฐอเมริกาตามด้วยออสเตรเลีย มันช้าที่สุดในเซาเปาโลและญี่ปุ่นโดยเฉลี่ยประมาณ 250 มิลลิวินาทีซึ่งไม่เลวโดยเฉพาะเมื่อคุณเปรียบเทียบกับตัวเลือกอื่น ๆ สรุปแล้วมันไม่สำคัญว่าผู้ชมของคุณอยู่ที่ไหนคุณสามารถโฮสต์เว็บไซต์ของคุณบน DreamHost ได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ.

แผนการโฮสต์และคุณสมบัติ

DreamHost เสนอแผนโฮสติ้งมากมาย ในขณะที่พวกเขาแบ่งปันคุณสมบัติที่คล้ายกันบางอย่างอาจมาพร้อมกับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม สี่แผนโฮสต์ที่นิยมมากที่สุดที่นำเสนอโดย บริษัท รวมถึง.

ประเภทของการโฮสต์
แพ็คเกจ # 1
# 2 แพคเกจ
# 3 แพคเกจ
# 4 แพคเกจ
แบ่งปัน (ขั้นพื้นฐาน)$ 2.59 / เดือน$ 5.59 / เดือน
WordPress$ 2.59 / เดือน$ 5.59 / เดือน
VPS$ 10 / เดือน$ 20 / เดือน$ 40 / เดือน$ 80 / เดือน
ทุ่มเท$ 149 / เดือน$ 279 / เดือน

แชร์โฮสติ้ง

แพ็คเกจที่ถูกที่สุดมาให้ต่ำเพียง $ 2.59 / เดือน คุณสามารถโฮสต์ได้เพียงไซต์เดียวเท่านั้น แต่คุณจะได้รับโดเมนฟรีนอกเหนือจากปริมาณการใช้ที่ไม่ จำกัด SSL ฟรีและที่เก็บข้อมูล SSD ฟรี.

แพ็คเกจที่แพงกว่ามาอยู่ที่ $ 5.95 ต่อเดือน คุณสามารถโฮสต์ไซต์ได้ไม่ จำกัด และเพลิดเพลินกับโดเมนฟรีนอกเหนือจากปริมาณการใช้งานไม่ จำกัด SSL ฟรีและที่เก็บข้อมูล SSD ฟรี.

คุณสมบัติหลัก
Starter ที่ใช้ร่วมกัน
แชร์ได้ไม่ จำกัด
ราคาเริ่มต้น$ 2.59 / mo$ 5.95 / mo
ราคาต่ออายุ$ 2.59 / mo$ 5.95 / mo
เว็บไซต์1ไม่ จำกัด
SSD Disk Space50GBไม่ จำกัด
แบนด์วิดธ์ไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบ
บัญชีอีเมลมีจำหน่ายสำหรับการซื้อที่รวมอยู่
โฮสต์โดเมนแล้วไม่ จำกัดไม่ จำกัด
ฟรีโดเมนรวม
ฟรีใบรับรอง SSLที่มีจำหน่ายติดตั้งไว้ล่วงหน้า

โฮสติ้ง VPS

ขั้นพื้นฐาน: แพ็คเกจที่ถูกที่สุดมาให้ต่ำเพียง $ 10 / เดือน คุณสามารถโฮสต์เว็บไซต์ได้ไม่ จำกัด ในขณะที่เพลิดเพลินกับอีเมลไม่ จำกัด เช่นกัน มันมีใบรับรอง SSL ฟรี RAM 1GB และที่เก็บ SSD ขนาด 30GB ดังนั้นอาจไม่เหมาะกับไซต์ที่มีปริมาณมาก.

ธุรกิจ: เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กราคานี้ $ 20 / เดือน คุณสามารถโฮสต์เว็บไซต์ได้ไม่ จำกัด ในขณะที่เพลิดเพลินกับอีเมลไม่ จำกัด เช่นกัน เหมาะสำหรับไซต์ขนาดเล็กมี RAM 2GB พร้อมที่เก็บข้อมูล 30GB SSD และปริมาณการใช้งานไม่ จำกัด พร้อมใบรับรอง SSL ฟรี.

มืออาชีพ: มีจำหน่ายในราคาต่ำเพียง $ 40 / เดือนอันนี้มาพร้อมกับใบรับรอง SSL ฟรี อันนี้ยังช่วยให้คุณโฮสต์เว็บไซต์ไม่ จำกัด ด้วยอีเมลไม่ จำกัด มีหน่วยความจำ 4GB และ 120GB SSD ที่เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและไซต์มืออาชีพ.

องค์กร: แพ็คเกจโฮสติ้ง VPS ที่แพงที่สุดราคา $ 80 / เดือนและมาพร้อมกับใบรับรอง SSL ฟรี คุณได้โฮสต์เว็บไซต์ไม่ จำกัด ด้วยอีเมลไม่ จำกัด มันมี 8GB RAM และที่เก็บ 240GB SSD และเหมาะสำหรับเว็บไซต์ขนาดใหญ่.

Dreamhost-VPS แพคเกจ

โฮสติ้งคลาวด์

บริษัท มีตัวเลือกโฮสติ้งคลาวด์จำนวนมาก เหล่านี้รวมถึง:

เซิร์ฟเวอร์ RAM 512MB: 1 vCPU แพ็คเกจแบนด์วิธไม่ จำกัด มีราคาเพียง $ 4.50 / เดือนหรือ $ 0.0075 / ชั่วโมง เหมาะสำหรับงานซ่อมและมีดิสก์ SSD ขนาด 80 GB.

2GM Ram Server: 1 vCPU แพ็คเกจแบนด์วิธไม่ จำกัด มีราคาเพียง $ 12 / เดือนหรือ $ 0.03 / ชั่วโมง เหมาะสำหรับเว็บไซต์และมีดิสก์ SSD ขนาด 80 GB.

เซิร์ฟเวอร์แรม 8GB: 4 vCPU แพ็คเกจแบนด์วิธไม่ จำกัด มีราคาเพียง $ 48 / เดือนหรือ $ 0.08 / ชั่วโมง เหมาะสำหรับฐานข้อมูลและเสนอดิสก์ SSD ขนาด 80 GB.

Dedicated Hosting

แพ็คเกจที่ถูกที่สุดมาในราคาต่ำเพียง $ 149 / เดือน คุณไม่สนุกกับการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 100% แต่ยังสามารถเข้าถึงการตรวจสอบสถานะเซิร์ฟเวอร์ตลอด 24/7 พร้อมการป้องกัน DDoS.

DreamHost ทุ่มเทแพคเกจ

รายละเอียดของ DreamHost Basic (Shared Plan)

The Shared Plan เป็นแผนยอดนิยมของ บริษัท ที่สร้างขึ้นสำหรับผู้บริโภคทุกประเภท แพ็คเกจทั้งหมดมาพร้อมชื่อโดเมนฟรีสำหรับปีแรกและปริมาณการใช้งานไม่ จำกัด.

แผน & ราคาในรายละเอียด

มาดูคุณสมบัติที่มาพร้อมกับแผนพื้นฐาน คุณได้รับเลือกจากสองตัวเลือก.

สิ่งที่รวมอยู่ในแพ็คเกจที่แชร์?

เริ่มต้น: แพคเกจนี้เหมาะถ้าคุณเพิ่งเริ่มต้นหรือถ้าคุณมีธุรกิจขนาดเล็ก คุณได้โฮสต์เว็บไซต์เดียวและรับคุณสมบัติพื้นฐานเช่น WordPress และโดเมนฟรีพร้อมใบรับรอง SSL ฟรี.

ไม่ จำกัด: ตามชื่อที่แนะนำแพ็คเกจนี้มีเว็บไซต์การเข้าชมและอีเมลที่ไม่ จำกัด คุณจะได้เพลิดเพลินกับตัวเลือกพื้นฐานที่มาพร้อมกับแพ็คเกจเริ่มต้นเช่นชื่อโดเมนฟรี WordPress และใบรับรอง SSL ฟรี.

คุณสมบัติหลัก
เริ่มต้น
ไม่ จำกัด
ราคาเริ่มต้น$ 2.59 / mo$ 5.95 / mo
ราคาต่ออายุ$ 2.59 / mo$ 5.95 / mo
เว็บไซต์1ไม่ จำกัด
SSD Disk Space50GBไม่ จำกัด
แบนด์วิดธ์ไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบ
บัญชีอีเมลมีจำหน่ายสำหรับการซื้อที่รวมอยู่
โฮสต์โดเมนแล้วไม่ จำกัดไม่ จำกัด
ฟรีโดเมนรวม
ฟรีใบรับรอง SSLที่มีจำหน่ายติดตั้งไว้ล่วงหน้า
SSL Wildcard ระดับพรีเมียมไม่ใช่ด้วย Addon
สร้างเว็บไซต์ฟรี
ฟรีโอนเว็บไซต์
cPanel & Softaculous
สำรองข้อมูลทุกคืน
ฐานข้อมูล MySQLไม่ จำกัดไม่ จำกัด
Cloudflare CDN
รับประกันคืนเงิน97 วัน97 วัน

ตารางราคาเริ่มต้น

แพ็คเกจเริ่มต้นเริ่มต้นเพียง $ 2.59 / เดือน คุณสามารถเลือกจ่าย $ 7.95 / เดือนหากคุณต้องการแพ็คเกจไม่ จำกัด.

ระยะเวลาการชำระ / แผน
(สำหรับผู้ใช้ใหม่เท่านั้น)
Starter ที่ใช้ร่วมกัน
แชร์ได้ไม่ จำกัด
1 เดือน$ 4.95 / mo$ 10.95 / เดือน
12 เดือน$ 3.95 / mo$ 6.95 / mo
36 เดือน$ 2.59 / mo$ 5.95 / mo

ราคาต่ออายุ

นโยบายการต่ออายุนั้นง่ายมาก คุณจะถูกเรียกเก็บเงินจำนวนเดียวกันกับต้นฉบับเว้นแต่จะมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างการกำหนดราคา.

คุณสมบัติหลักในรายละเอียด

มาดูคุณสมบัติหลัก ๆ ของ DreamHost สิ่งเหล่านี้จะช่วยคุณกำหนดว่าตัวเลือกนี้ดีหรือไม่ดีสำหรับคุณ.

ชื่อโดเมน & อีเมล์

แพ็คเกจทั้งสองมาพร้อมชื่อโดเมนฟรีสำหรับปีแรก อย่างไรก็ตามอีเมลฟรีใช้ได้เฉพาะกับแพ็คเกจไม่ จำกัด คุณจะต้องอัพเกรดหากคุณต้องการคุณสมบัตินี้.

DreamHost-ชื่อโดเมน

พื้นที่เว็บ & แบนด์วิดธ์

แพ็คเกจทั้งสองมีพื้นที่เก็บข้อมูล SSD ไม่ จำกัด และปริมาณการใช้ข้อมูล รายงานบางฉบับแนะนำว่าอาจไม่ จำกัด แต่เราไม่พบปัญหาหรือข้อ จำกัด เกี่ยวกับพื้นที่เว็บหรือแบนด์วิดท์.

WordPress การติดตั้งคลิกเดียว

แพคเกจทั้งสองให้การติดตั้ง WP แบบคลิกเดียวฟรีทำให้ง่ายต่อการติดตั้งและใช้งานเว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถเลือกการติดตั้ง WordPress และเว็บไซต์ของคุณจะใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีในการออกแบบ.

บริการโอนย้าย

Dreamhost ไม่อนุญาตให้คุณนำเข้าข้อมูลจากแผงควบคุมอื่น ๆ คุณจะต้องทำด้วยตนเองเช่น: คัดลอกฐานข้อมูลและไฟล์ด้วยตัวคุณเอง นอกจากนี้ยังไม่สามารถนำเข้าอีเมลได้ สิ่งนี้จะต้องดำเนินการด้วยตนเองเช่นกันโดยใช้หนึ่งในแอปพลิเคชันเดสก์ท็อปจำนวนมาก.

สำหรับเว็บไซต์ WordPress คุณอาจเลือกที่จะโยกย้ายด้วยตัวคุณเองหรือจ้างบริการโยกย้ายของ บริษัท ในราคา $ 99 งานใช้เวลา 48 ชั่วโมงจึงจะเสร็จ.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์นั้นยอดเยี่ยมและใช้งานง่ายมาก คุณสามารถเลือกเค้าโครงและเริ่มต้นได้ทันที บริการฟรีและมาพร้อมกับตัวเลือกแบบคลิกเพื่อแก้ไขที่ให้คุณปรับแต่งธีมได้ตามต้องการ ด้วยคุณสมบัตินี้คุณจะไม่มีปัญหาในการสร้างเว็บไซต์ของคุณเอง.

Dreamhost-เว็บไซต์สร้าง

คุณสมบัติอื่น ๆ

นอกเหนือจากนี้ DreamHost เป็นหนึ่งในไม่กี่เว็บไซต์ที่ให้บริการใบรับรอง SSL ฟรีซึ่งจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่าย $ 10 หรือมากกว่าบนแพลตฟอร์มอื่น ๆ ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะได้รับความช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและรับประกันคืนเงิน 97 วันซึ่งถือเป็นอัตราที่ต่ำที่สุดในธุรกิจ.

ความน่าเชื่อถือ (ตัวเลือกความปลอดภัย)

ความปลอดภัยเป็นเรื่องที่น่ากังวลอย่างมากเมื่อพูดถึงเว็บไซต์ คุณต้องการให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณอยู่และทำงานและไม่มีการโจมตี DreamHost มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยมากมายจึงไม่จำเป็นต้องกังวลว่าเว็บไซต์ของคุณจะสูญหายหรือข้อมูลที่โฮสต์อยู่นั้น.

การคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของโดเมน

เช่นเดียวกับบริการอื่น ๆ บริษัท ให้บริการความเป็นส่วนตัวของโดเมนฟรีเช่นกัน คุณสามารถใช้การป้องกันชั้นพิเศษนี้เพื่อรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยและเป็นสาธารณสมบัติ.

ใบรับรอง SSL

แพ็คเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันทั้งสองนั้นมาพร้อมกับใบรับรอง SSL ฟรี นี่เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณอยู่ในอันดับต้น ๆ ของเครื่องมือค้นหาและเปิดในทุกแพลตฟอร์ม.

ความปลอดภัยของ DreamShield

ฟีเจอร์นี้จ่าย ($ 3 / เดือน) ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Malware Remover Service สามารถเปิดใช้งานได้จากแผงควบคุม มันฆ่ารหัสที่เป็นอันตรายและป้องกันเว็บไซต์ของคุณ มันสแกนเว็บไซต์ทุกสัปดาห์และส่งอีเมลในกรณีที่มีปัญหา.

IP เฉพาะ

บริษัท ไม่มี IP แบบคงที่ แต่คุณสามารถเพิ่ม IP ที่ไม่ซ้ำได้ในส่วนจัดการโดเมน อย่างไรก็ตาม IP อาจมีการเปลี่ยนแปลงหากจำเป็นและ บริษัท ไม่ให้การรับประกันใด ๆ IP ที่ไม่ซ้ำจะเสียค่าใช้จ่าย $ 59.95 ต่อปี.

การสำรองข้อมูล

ในขณะที่ บริษัท ไม่ได้เสนอการสำรองข้อมูลอัตโนมัติในขณะนี้ บริษัท ช่วยให้คุณสร้างการสำรองข้อมูลด้วยตนเองที่คุณสามารถใช้เพื่อคืนค่าไซต์ของคุณในกรณีที่เกิดความผิดพลาด.

คุณสมบัติความปลอดภัยอื่น ๆ

บริษัท นำเสนอความเป็นส่วนตัวของโดเมนฟรีใบรับรอง SSL / TLS ฟรีและไฟร์วอลล์ไฟร์วอลล์การสนับสนุน http / 2 และตัวกำจัดมัลแวร์เพื่อปกป้องเว็บไซต์ของคุณ.

ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์

เซิร์ฟเวอร์ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา (Ashburn Virginia และ Hillsboro Oregon) แต่ไม่น่าจะมีปัญหาสำหรับลูกค้าต่างประเทศเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์สามารถเข้าถึงได้จากทั่วโลกและให้ความเร็วและความปลอดภัยที่ดี.

สะดวกในการใช้

นี่เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณยังใหม่กับธุรกิจ โดยทั่วไปแล้ว DreamHost ใช้งานง่าย มาดูกัน.

ความง่ายในการสมัคร

คุณจะต้องเลือกแผนการโฮสต์และให้รายละเอียดเช่นอีเมลและรหัสผ่านของคุณเพื่อสมัคร คุณสามารถเลือกโดเมนหรือใช้โดเมนที่มีอยู่และสั่งซื้อ ในบางกรณี บริษัท อาจขอให้คุณส่งเอกสารที่เกี่ยวข้องในภายหลังโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเลือก TLD ที่ไม่ซ้ำกัน.

Dreamhost ง่ายในการสมัคร

วิธีการชำระเงิน

DreamHost ยอมรับวิธีการชำระเงินมากมายเช่น PayPal, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต, เช็คอิเล็กทรอนิกส์, บัตรของขวัญและแม้แต่ธนาณัติ อย่างไรก็ตามไม่ยอมรับ cryptocurrencies นอกจากนี้ในบางกรณีบัตรระหว่างประเทศอาจถูกปฏิเสธเช่นกัน คุณสามารถติดต่อกับ บริษัท ได้หากเกิดกรณีนี้ขึ้น.

DreamHost การชำระเงิน

การเปิดใช้งานบัญชี

บริษัท ยืนยันรายละเอียดการลงทะเบียนก่อนที่จะเปิดใช้งานบัญชี บัญชีของคุณจะปรากฏขึ้นจนกว่าจะมีการยืนยันข้อมูล กระบวนการนี้อาจใช้เวลาประมาณ 48 ชั่วโมงและนานกว่านั้นหากมีปัญหากับบัญชีของคุณซึ่งในกรณีนี้คุณอาจถูกขอให้ยืนยันเอกสารโดยเฉพาะวิธีการชำระเงินที่คุณใช้.

แผงควบคุมและประสบการณ์แผงควบคุม

DreamHost ให้คะแนนที่ดีกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับแผงควบคุม มันไม่ได้มีแผงควบคุมทั่วไป แต่ได้สร้างการออกแบบของตัวเองซึ่งดูเหมือนว่าได้รับแรงบันดาลใจจาก cPanel คุณจะเพลิดเพลินไปกับการติดตั้งด้วยคลิกเดียวด้วยคุณสมบัติอื่น ๆ ที่แผงควบคุมแบบดั้งเดิมมาพร้อม.

โดยรวมแล้วการใช้แผงควบคุมเป็นชิ้นส่วนของเค้ก อย่างไรก็ตามผู้ใช้ที่ใช้งาน Plesk หรือ cPanel นานเกินไปอาจต้องใช้เวลาในการทำความคุ้นเคย.

ฝ่ายบริการลูกค้า (สนับสนุน)

DreamHost เข้าใจถึงความสำคัญของการบริการลูกค้าและให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันผ่านเครื่องมือที่แตกต่างกัน การสนับสนุนลูกค้าภายใน บริษัท นั้นผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีและพร้อมให้บริการสำหรับผู้ใช้ที่มีศักยภาพเช่นกัน.

แชทสด

นี่เป็นวิธีที่ต้องการสำหรับคนส่วนใหญ่ ตัวแทนมีความเป็นมิตรและมีความรู้ในปริมาณที่ดี ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการติดต่อตัวแทนที่จะตรวจสอบรายละเอียดของคุณก่อนจัดการคดี.

ตั๋ว

คุณจะต้องนับบนตั๋วหากเป็นปัญหาสำคัญ เราได้รับการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง แต่ทีมดูเหมือนจะเปิดใช้งานระหว่าง 5:00 ถึง 22:00 เท่านั้น คำตอบนั้นกระชับ แต่เป็นมืออาชีพ.

โทรศัพท์

บริษัท ไม่ได้ให้การสนับสนุนทางโทรศัพท์ในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามคุณสามารถติดต่อกับผู้ให้บริการจัดการโฮสต์ของ Twitter เพื่อแจ้งข้อกังวลของคุณ อย่างไรก็ตามคุณสามารถขอโทรกลับได้ในราคา $ 9,95 นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจรายเดือนราคา $ 14.95 ด้วยการโทรสามครั้ง.

ทรัพยากรการศึกษา (ฐานความรู้)

คุณสามารถใช้ประโยชน์จาก Community Center หรืออ่านบทความมากมายที่เขียนขึ้นเพื่อตอบคำถามของคุณ พวกเขามีรายละเอียดมากพร้อมภาพประกอบเพื่อช่วยคุณแก้ปัญหาด้วยตัวเอง.

Dreamhost-ฐานความรู้

รับประกันคืนเงิน (นโยบายคืนเงิน)

DreamHost เสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 97 วันสำหรับแพ็คเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันทั้งหมด การรับประกันไม่ครอบคลุมถึงแผนการอื่น จำนวนเงินของคุณจะถูกส่งกลับไปยังแหล่งการชำระเงินดั้งเดิม แต่อาจมีการหักเล็กน้อยในชื่อค่าธรรมเนียม (3%).

ใครดีที่สุดสำหรับ DreamHost?

ไม่ว่าคุณจะมีเว็บไซต์ขนาดเล็กหรือไซต์ใหญ่ไม่ว่าคุณต้องการเริ่มต้นร้านค้าออนไลน์ของคุณเองหรือบล็อกของ บริษัท DreamHost สามารถเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ มันไม่เพียง แต่ราคาไม่แพงเท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติอีกมากมาย ตัวอย่างเช่นตัวสร้างไซต์ทำให้เหมาะสำหรับมือใหม่เนื่องจากเครื่องมือทำให้การสร้างไซต์ของคุณเป็นเรื่องง่าย ในทำนองเดียวกันธุรกิจและเจ้าของเว็บไซต์ขนาดใหญ่สามารถใช้งานได้เนื่องจากมีความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมและคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม.

ข้อดี
ข้อเสีย

 • คุณจะได้เพลิดเพลินกับบริการฟรีหนึ่งวันสำหรับทุกชั่วโมงของการหยุดทำงานเนื่องจาก บริษัท ให้บริการต่อเนื่อง 100%.
 • การสนับสนุนลูกค้า 24/7 ดีมาก.
 • คุณจะได้เพลิดเพลินกับการรับประกันเพิ่มเติมเพื่อให้คุณปลอดภัย.
 • เซิร์ฟเวอร์เป็นเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดในธุรกิจจึงเหมาะสำหรับลูกค้าทุกประเภท.
 • เป็น บริษัท สีเขียว (คาร์บอนเป็นกลาง) และทำงานเกี่ยวกับการทำให้เป็นกลางก๊าซเรือนกระจก.
 • ฝ่ายบริการลูกค้าอาจไม่สามารถให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน.
 • การคืนเงินครอบคลุมเฉพาะแพ็คเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน.
 • การยืนยันมักใช้เวลานาน.

เราขอแนะนำ DreamHost?

ใช่เราทำได้โดยไม่ต้องสงสัย DreamHost เป็นกลุ่มที่ดีที่สุดในธุรกิจปัจจุบัน มันนำความน่าเชื่อถือมาสู่เว็บไซต์ของคุณในขณะที่คุณไม่ต้องกังวลกับการโหลดหน้าเว็บที่ช้าการเรียกเก็บเงินเพิ่มขึ้นหรือเว็บไซต์ของคุณหยุดทำงาน.

เราหวังว่าการตรวจสอบอย่างละเอียดจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล คุณคิดยังไงกับเรื่องนี้? คุณมีประสบการณ์กับ DreamHost ไหม? แจ้งให้เราทราบ!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map