Hostwinds รีวิว 2020: แผนราคารหัสข้อดีและข้อเสีย

ด้วยการกำหนดค่าและตัวเลือกที่หลากหลาย Hostwinds ให้บริการเว็บโฮสติ้งชั้นนำที่ดึงดูดทั้งธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง บริการและคุณสมบัติทั้งหมดจะกล่าวถึงในบทความทบทวน Hostwinds นี้.


Hostwinds รีวิว 2020

รีวิว Hostwinds

หากคุณกำลังมองหาบริการที่ดีเยี่ยมการสนับสนุนลูกค้าที่รวดเร็วและ Bitcoin เป็นวิธีการชำระเงิน Hostwinds จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ จะต้องมีการตั้งข้อสังเกตว่านอกเหนือจากการให้ Bitcoin เป็นตัวเลือกการชำระเงิน บริษัท ไม่ได้ให้คุณสมบัติกายวิภาคอื่น ๆ เป็นพิเศษ.

ลอง Hostwinds ด้วยการรับประกันคืนเงินภายใน 60 วัน

แผนโฮสต์โฮสติ้ง

บริษัท ให้บริการโฮสต์บน Windows และ Linux แผนการโฮสติ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ :

แผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน:

รีวิวโฮสติ้งที่แชร์กับโฮสท์

เริ่มจากเพียง $ 3.29 ต่อเดือนนี่เป็นหนึ่งในแผนการที่ถูกที่สุดที่โฮสวินด์เสนอให้ ไม่มีขีด จำกัด การใช้พื้นที่และแบนด์วิดท์ภายใต้แผนนี้ มีแผนย่อยสามแผนที่อนุญาต 1, 4 และไม่ จำกัด จำนวนโดเมน.

โฮสติ้งธุรกิจ:

หากคุณกำลังมองหาความเร็วและความน่าเชื่อถือในราคาที่เหมาะสมนี่เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ แผนนี้เป็นพื้นฐานสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่กำลังมองหาเว็บโฮสติ้งที่เชื่อถือได้ซึ่งมีแบนด์วิดธ์ที่ดีและระบบอีเมลที่เสถียร.

แผนการใช้งาน Cloud Hosting:

รีวิว Hostwinds Cloud โฮสติ้ง

คุณสามารถใช้การเรียกเก็บเงินรายชั่วโมงหรือรายเดือนตามความต้องการของคุณ เป็นบริการคลาวด์ที่เสถียรที่สุดที่คุณสามารถค้นหาได้ทางอินเทอร์เน็ต สำหรับแต่ละเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ บริษัท สัญญาอย่างน้อย 1 พอร์ต.

แผนการโฮสต์ VPS:

รีวิวโฮสติ้ง VPS โฮสติ้ง

Hostwinds เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้ง VPS ที่ดีที่สุด เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนเหมาะสำหรับผู้ที่มีเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูง แต่ไม่ต้องการเปลี่ยนไปใช้เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ VPS มีให้บริการทั้งใน Windows และ Linux ด้วยแผนการจัดการและไม่มีการจัดการ ราคาเริ่มต้นเพียง $ 4.49 ต่อเดือนสำหรับการจัดการและ $ 5.17 สำหรับแผนการจัดการ.

แผนการโฮสต์เฉพาะ:

Hostwinds รีวิวโฮสติ้งโดยเฉพาะ

เริ่มต้นเพียง $ 106 ต่อเดือน บริษัท ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ที่มีการจัดการและไม่มีการจัดการสำหรับลูกค้า มีการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างกัน 100 แบบซึ่งคุณสามารถปรับแต่งเพิ่มเติมตามความต้องการของคุณในเวลาที่ซื้อ.

แผนโฮสติ้ง WordPress:

บริษัท นำเสนอแพ็คเกจพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการโฮสต์เว็บไซต์ที่ใช้ WordPress บนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา แผนเริ่มต้นที่เพียง $ 4.99 ต่อเดือนและมีโปรแกรมเสริมพิเศษซึ่งช่วยในการปรับปรุงประสบการณ์การโฮสต์ WordPress.

ผู้ค้าปลีกโฮสติ้ง:

แพ็คเกจเหล่านี้เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าของ บริษัท พัฒนาเว็บไซต์หรือต้องการให้บริการโฮสติ้งในระดับที่เล็กลง แผนเริ่มต้นเพียง $ 25 ต่อเดือน คุณยังสามารถเลือกใช้โฮสติ้ง VPS เพื่อจุดประสงค์ในการขายต่อ.

ความเร็วและประสิทธิภาพ

Hostwinds สัญญาว่าการกำหนดค่าที่ดีที่สุดและฮาร์ดแวร์ที่ดีที่สุดในเซิร์ฟเวอร์ซึ่งรับประกันความเร็วสูงและประสิทธิภาพที่ดีขึ้น บริษัท รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.999% ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย.

รับประกันคืนเงิน / นโยบายการคืนเงิน

รับประกันคืนเงินให้กับโฮสต์

บริษัท เสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 60 วันโดยไม่ต้องถามคำถามใด ๆ คุณสามารถใช้แพ็คเกจใดก็ได้เป็นเวลา 60 วันและหากคุณไม่ชอบบริการที่คุณสามารถขอคืนได้.

สนับสนุนลูกค้า

นี่คือที่ที่ Hostwinds ชนะคู่แข่งเป็นจำนวนมาก บริษัท เป็นที่รู้จักสำหรับการตอบกลับอย่างรวดเร็วจากผู้บริหารดูแลลูกค้าในทุกสื่อรวมถึงการแชทและอีเมล พวกเขาพร้อมรับคำตอบจากสื่อสังคมออนไลน์เช่นกัน.

ศูนย์ข้อมูล

Hostwinds มีศูนย์ข้อมูลอยู่สองแห่งคือ Seattle, Washington และ Dallas, Texas.

ดาต้าเซ็นเตอร์ในเท็กซัสเป็นการก่อตั้งครั้งแรกของ บริษัท ศูนย์ข้อมูลมีการสำรองพลังงานอย่างสมบูรณ์และไม่มีจุดของความล้มเหลวที่ตัดความเป็นไปได้ของการหยุดทำงานเนื่องจากไฟฟ้าดับ ศูนย์ข้อมูลทั้งหมดถูกควบคุมอุณหภูมิและปิดผนึกเพื่อหลีกเลี่ยงอากาศจากภายนอก.

ข้อดีข้อเสียของ Hostwinds

ข้อดีของ Hostwinds:

 • ความเร็ว: เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดที่โฮสต์ศูนย์ข้อมูลมีฮาร์ดแวร์ที่ทันสมัยและรับการปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอ หากเปรียบเทียบกับคู่แข่งเซิร์ฟเวอร์จะเร็วกว่า 400% ในหลาย ๆ กรณี.
 • ความน่าเชื่อถือ: ด้วยข้อมูลแบบเรียลไทม์ย้อนกลับและการสำรองพลังงาน 24 × 7 บริษัท จึงให้เวลาในการทำงาน 99.999% ซึ่งยากที่จะจับคู่ เซิร์ฟเวอร์ที่มีความปลอดภัยสูงให้ความปลอดภัยจากภัยคุกคามเช่นมัลแวร์ไวรัส ฯลฯ.
 • สนับสนุนลูกค้า: บริษัท ให้การสนับสนุนลูกค้า 24x7x365 และมีการใช้งานบนแพลตฟอร์มทั้งหมด มันมีระบบแชท inbuilt บนเว็บไซต์ที่ costumers สามารถติดต่อตัวแทนโดยตรง ตัวแทน บริษัท มีการใช้งานบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเช่นเดียวกับ Facebook และ Twitter ที่พวกเขาตอบคำถามเป็นประจำและทันที.

ข้อเสียของ Hostwinds:

 • ตัวเลือกของ windows ขาด: มีจำนวนแผนพร้อมใช้งานกับ Hostwinds ที่ไม่มีตัวเลือก Windows.
 • ขาดความชัดเจนเกี่ยวกับโปรแกรมพันธมิตร: บริษัท จัดทำโปรแกรมพันธมิตรที่เข้าใจง่าย แต่ไม่เข้าใจ.
 • การสูญเสียข้อมูลระหว่างการถ่ายโอน: ลูกค้าบางรายรายงานข้อมูลสูญหายระหว่างการถ่ายโอนเว็บไซต์จาก Hostwinds ไปยังผู้ให้บริการรายอื่นอย่างไรก็ตามกรณีดังกล่าวมีจำนวนน้อยมาก.

รหัสคูปองและข้อเสนอส่วนลด

โดยเฉลี่ย บริษัท มอบส่วนลด 10% ถึง 60% สำหรับแพ็คเกจเว็บโฮสติ้ง ข้อเสนอเหล่านี้สามารถใช้ได้ในโอกาสพิเศษเช่นคริสต์มาสปีใหม่วัน Black Friday และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ บริษัท ยังเสนอคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิมเป็นครั้งคราว คุณสามารถตรวจสอบข้อเสนอส่วนลดปัจจุบันบนเว็บไซต์ของพวกเขา.

รับส่วนลด 53% สำหรับโฮสต์โฮสติ้งตอนนี้

Hostwinds ทางเลือก

มี บริษัท น้อยมากที่เปรียบเทียบกับ Hostwinds ผู้เล่นรายใหญ่บางรายที่ให้การแข่งขันที่ดุเดือดกับ Hostwinds ในแง่ของบริการและราคาคือ:

 • SiteGround: บริษัท นี้มีส่วนแบ่งทั่วโลกและให้บริการเว็บโฮสติ้งในราคาที่เหมาะสม.
 • Cloudways: ชื่อที่รู้จักกันดีในด้านการให้บริการโฮสติ้งคลาวด์มันมีการเข้าถึงและแพคเกจที่กำหนดเองมากมายเช่นกัน.

ข้อสรุป

ในขณะที่ตรวจสอบผู้ให้บริการประสบการณ์โดยรวมกับ บริษัท นั้นยอดเยี่ยมมาก จากการตั้งค่าบัญชีจนถึงการถ่ายโอนเว็บไซต์ที่มีอยู่บนเซิร์ฟเวอร์กระบวนการทั้งหมดนั้นราบรื่น ฝ่ายบริการลูกค้ายอดเยี่ยมและพร้อมท์บนทุกแพลตฟอร์ม.

ประสิทธิภาพการทำงานดีกว่าความเร็วในการโหลดดีกว่าผู้ให้บริการส่วนใหญ่และเวลาทำงานปกติเท่ากับข้อเรียกร้องของ Hostwinds หากคุณมีเว็บไซต์ธุรกิจขนาดเล็กที่มีปริมาณการใช้งาน จำกัด แพคเกจโฮสติ้งระดับเริ่มต้นราคาถูกจะเพียงพอสำหรับคุณ อย่างไรก็ตามในกรณีที่คุณมีเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูงคุณควรเลือกใช้ VPS หรือเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่มี Hostwinds.

อ่านเพิ่มเติม:

 • รีวิวโฮสติ้ง SiteGround
 • รีวิว Cloudways
Hostwinds รีวิว 2020
 • ความเร็วและประสิทธิภาพ

 • การตั้งราคา

 • รับประกันคืนเงิน

 • สนับสนุนลูกค้า

5

สรุป

ผู้ให้บริการโฮสต์ที่มีการบริการลูกค้าที่ดีที่สุดและเวลาการทำงาน 99.99 หากคุณต้องการผู้ให้บริการโฮสต์ที่ดีที่สุด Hostwinds เป็นโฮสต์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map