GreenGeeks รีวิว 2020: โฮสติ้งแผนราคาคุณสมบัติและส่วนลด

ทุกวันมีเว็บไซต์ใหม่หลายพันเว็บไซต์ให้บริการทั่วโลก เพื่ออยู่ข้างหน้าจากการแข่งขันเป็นสิ่งสำคัญมากในการเลือกผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่เหมาะสม.


GreenGeeks เปิดตัวในปี 2008 โดย Trey Gardner ผู้ที่อยู่ในพื้นที่เว็บโฮสติ้งตั้งแต่ปี 1999 สมาชิกคนสำคัญของทีมอีกคนคือ Kaumil Patel ผู้ให้บริการที่ใช้งานมาตั้งแต่ปี 2544 บริษัท ได้ดำเนินการมานานกว่า 10 ปีและมี มีเว็บไซต์มากกว่า 300k เว็บไซต์บนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาทั่วโลก.

Contents

GreenGeeks รีวิว 2020

GreenGeeks ให้บริการเว็บโฮสติ้งโฮสติ้ง WordPress, โฮสติ้ง VPS, โฮสติ้งเฉพาะและสร้างเว็บไซต์ ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและต้นทุนต่ำ ที่นี่ในบทความรีวิว GreenGeeks โฮสติ้งเราที่ wpressblog จัดทำแผน GreenGeeks การกำหนดราคาการบริการลูกค้าความเร็วและประสิทธิภาพข้อเสนอส่วนลดและทางเลือกที่ดีที่สุดของพวกเขา.

แผนการโฮสต์และการกำหนดราคาของ GreenGeeks

GreenGeeks ได้เก็บรักษาไว้อย่างง่ายๆด้วยแพ็คเกจ มีสองประเภทหลักที่พวกเขาให้บริการเว็บโฮสติ้งให้กับผู้ใช้ปลายทางพร้อมกับส่วนที่แยกต่างหากสำหรับผู้ค้าปลีก.

แผนการโฮสต์เว็บ

แผนและราคาของ GreenGeeks Web Hosting

Ecosite Starter:

นี่คือแพ็คเกจที่เล็กที่สุดที่มีใน GreenGeeks ซึ่งมีราคาเพียง $ 2.95 ต่อเดือน มันเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและบล็อกที่เพิ่งเริ่มต้นกับสถานะออนไลน์ของพวกเขา.

ภายใต้แพ็คเกจนี้คุณจะได้รับพื้นที่และแบนด์วิดท์ที่ไม่มีการตรวจสอบ ไม่มีการ จำกัด จำนวนอีเมลและโดเมนที่โฮสต์เช่นกัน ภายใต้แพ็คเกจนี้คุณจะได้รับโดเมนฟรีหนึ่งโดเมนและคุณสามารถส่งอีเมลได้สูงสุด 100 อีเมลต่อชั่วโมง.

Ecosite Pro:

มันเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและเว็บไซต์ที่กำลังมองหาแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมและประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในแง่ของความเร็วและเวลาตอบสนอง.

แพคเกจนี้ให้พื้นที่และแบนด์วิดธ์ที่ไม่มีการตรวจสอบและมีหนึ่งโดเมนฟรีที่รวมอยู่ในแพ็คเกจ ภายใต้แพ็คเกจนี้คุณสามารถส่งอีเมลได้สูงสุด 300 ฉบับต่อชั่วโมง ในแง่ของประสิทธิภาพมันเกือบสองเท่าเมื่อเทียบกับแพ็คเกจเริ่มต้น.

Ecosite Premium:

เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูงและร้านค้าอีคอมเมิร์ซแพ็คเกจนี้มาพร้อมกับพื้นที่ไม่ จำกัด และแบนด์วิดธ์ แพคเกจนี้ช่วยให้คุณสามารถส่งอีเมลได้มากถึง 500 ฉบับต่อชั่วโมงซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเว็บไซต์ธุรกิจที่วุ่นวาย.

ด้วยความเร็วและประสิทธิภาพเกือบ 4 เท่าแพ็คเกจนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้เยี่ยมชมของคุณจะได้รับข้อมูลทั้งหมดที่ต้องการภายในไม่กี่วินาที.

รับเว็บโฮสติ้ง GreenGeeks

แผนโฮสติ้ง WordPress

GreenGeeks WordPress โฮสติ้งแผนและราคา

แพ็คเกจทั้งหมดภายใต้ WordPress Hosting นั้นเหมือนกับแพ็คเกจโฮสติ้งทั่วไปที่มีคุณสมบัติเพิ่มเติมเกี่ยวกับ WordPress ด้วยการโฮสต์ WordPress คุณจะได้รับตัวติดตั้ง 1 คลิกการอัปเดตอัตโนมัติการสำรองข้อมูลอัตโนมัติตามความถี่ที่คุณเลือกความปลอดภัยขั้นสูงที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับเว็บไซต์ที่ใช้ WordPress และการสนับสนุน 24/7 ที่คุณสามารถแก้ปัญหาทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ WordPress เป็นต้น.

Ecosite Starter สำหรับ WordPress:

ภายใต้แพ็คเกจนี้คุณจะได้รับแบนด์วิดธ์และพื้นที่ไม่ จำกัด ที่ $ 2.95 ต่อเดือน การสนับสนุน WordPress และคุณสมบัติเพิ่มเติมรวมอยู่ในแพ็คเกจนี้.

Ecosite Pro สำหรับ WordPress:

เหมาะสำหรับแพ็คเกจ WordPress ให้พื้นที่และแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด คุณสามารถใช้งานเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานที่เหมาะสมภายใต้แพ็คเกจนี้.

Ecosite Premium สำหรับ WordPress:

แพ็คเกจนี้ออกแบบมาสำหรับเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูงโดยใช้ WordPress ตามหลักการแล้วเว็บไซต์ WooCommerce ควรโฮสต์ภายใต้แพ็คเกจนี้เพื่อประสิทธิภาพที่ปราศจากข้อผิดพลาด แพ็คเกจนี้ประกอบด้วยพื้นที่ไม่ จำกัด แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ใบรับรอง SSL และการสนับสนุน 24/7.

รับ GreenGeeks WordPress โฮสติ้ง

แผนโฮสติ้งของผู้ค้าปลีก

แผนและราคาของตัวแทนจำหน่าย GreenGeeks

หากคุณควบคุมเว็บไซต์มากกว่าหนึ่งเว็บไซต์หรือต้องการขายพื้นที่เว็บให้กับลูกค้าของคุณแพ็คเกจเหล่านี้ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับความต้องการของคุณ GreenGeeks มีห้าแพคเกจที่แตกต่างกันภายใต้โฮสติ้ง Reseller ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ แพ็คเกจผู้ค้าปลีกยังช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงแผงโดเมนจากที่ที่คุณได้รับราคาขายส่งของ TLD ที่แตกต่างกัน.

ผู้ค้าปลีก 10:

ราคาอยู่ที่ $ 19.95 แพ็คเกจนี้ให้พื้นที่และแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด คุณสามารถโฮสต์เว็บไซต์ได้มากถึง 10 เว็บไซต์ภายใต้แพ็คเกจนี้ซึ่งจะมี cPanels แยกต่างหาก ใบอนุญาต WHMCS รวมอยู่ในแพ็คเกจนี้.

ผู้ค้าปลีก 20:

ด้วยพื้นที่และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด คุณสามารถโฮสต์เว็บไซต์ได้มากถึง 20 เว็บไซต์ภายใต้แพ็คเกจนี้ ใบอนุญาต WHMCS รวมอยู่ในแพ็คเกจนี้.

ผู้ค้าปลีก 30:

ภายใต้แพ็คเกจนี้คุณสามารถโฮสต์เว็บไซต์ได้มากถึง 30 เว็บไซต์ในพื้นที่ไม่ จำกัด และแบนด์วิดท์ที่คุณได้รับ คุณลักษณะ cPanel และ WHM ทั้งหมดรวมอยู่ในแพ็คเกจนี้.

ผู้ค้าปลีก 40:

แพ็คเกจนี้เหมาะสำหรับ บริษัท ที่ให้บริการพื้นที่ขนาดเล็กและสำหรับผู้ที่มีเว็บไซต์หลายแห่ง คุณสามารถโฮสต์เว็บไซต์ได้มากถึง 40 เว็บไซต์ในแพ็คเกจนี้ ไม่มีการ จำกัด การใช้พื้นที่และแบนด์วิดท์.

ผู้ค้าปลีก 50:

นี่คือแพ็คเกจที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกซึ่งคุณสามารถโฮสต์ 50 เว็บไซต์ แบนด์วิดท์และพื้นที่ว่างจะไม่มีการตรวจสอบ ใบอนุญาต WHMCS รวมอยู่ในแพ็คเกจ.

รับ GreenGeeks Reseller Hosting

แผนการโฮสต์ VPS

แผนการโฮสต์และการกำหนดราคาของ GreenGeeks VPS

GreenGeeks มีแพ็คเกจโฮสติ้ง VPS ห้าแบบ คุณสามารถค้นหารายการบริการเว็บโฮสติ้ง VPS ด้านล่างจาก GreenGeeks.

RAM 1 GB:

ภายใต้แพ็คเกจนี้คุณจะได้รับพื้นที่จัดเก็บ SSD 2 GB, แบนด์วิดท์ระดับพรีเมียม 1,000 GB และการประมวลผล 4 คอร์ในราคาเพียง $ 39.95 มันเหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่มีความต้องการพื้นที่จัดเก็บต่ำ แต่ footfall สูง.

RAM 2 GB:

ภายใต้แพ็คเกจนี้คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูล 50 GB แบนด์วิดท์ 1500 GB และการประมวลผล 4 คอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานเว็บไซต์หลายแห่งหรือมีระบบการจัดการจดหมาย.

3 GB RAM:

เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูงมีพื้นที่เก็บข้อมูล 75 GB, แบนด์วิดท์ 2000 GB และการประมวลผล 4 คอร์.

RAM 4 GB:

เหมาะที่สุดสำหรับองค์กรขนาดใหญ่แพ็คเกจนี้มีพื้นที่เก็บข้อมูล 100 GB และแบนด์วิดธ์ 2,500 GB.

RAM 5 GB:

หากคุณมีเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซขนาดใหญ่แพ็คเกจนี้จะเหมาะสำหรับคุณ ภายใต้แพ็คเกจนี้คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูล 125 GB และแบนด์วิดท์ 3000 GB.

รับ GreenGeeks VPS โฮสติ้ง

เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ

แผนการและราคาของ GreenGeeks โดยเฉพาะ

GreenGeeks มีตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์เฉพาะสี่ตัวเลือกให้เลือก.

เซิร์ฟเวอร์รายการ:

ภายใต้แพ็คเกจนี้คุณจะได้รับ Intel Atom 330 Dual Core, 2 GB RAM, ที่เก็บข้อมูล 500 GB และ 5 ที่อยู่ IP คุณจะต้องจ่าย $ 169 ต่อเดือน.

เซิร์ฟเวอร์มาตรฐาน:

แพคเกจนี้จะให้ 4 GB RAM, Xeon E3 หรือโปรเซสเซอร์เทียบเท่า, 5 ที่อยู่ IP, ที่เก็บข้อมูล 2 × 500 GB และแบนด์วิดธ์ 10k GB.

เซิร์ฟเวอร์ระดับสูง:

แพคเกจนี้ประกอบไปด้วยโปรเซสเซอร์ 3.2 GHz, RAM 8 GB, ที่เก็บข้อมูล 2 x 500 GB และการถ่ายโอนข้อมูล 10k GB พร้อมด้วย 5 IP แอดเดรส.

เซิร์ฟเวอร์ Pro:

ด้วย Xeon E5 หรือโปรเซสเซอร์ที่เทียบเท่าแพ็คเกจนี้มี RAM 16 GB, ที่เก็บข้อมูล 2 x 500 GB และการถ่ายโอนข้อมูล 10k GB.

รับ GreenGeeks Dedicated Hosting

ความเร็วและประสิทธิภาพ

บริษัท อ้างว่าพวกเขาปรับปรุงฮาร์ดแวร์ของเซิร์ฟเวอร์อย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ทันกับความต้องการของลูกค้า ความเร็วในการโหลดเว็บไซต์ยังคงอยู่ระหว่าง 612 ms – 680 ms สำหรับเว็บไซต์ส่วนใหญ่.

ศูนย์ข้อมูล

ศูนย์ข้อมูล GreenGeeks

GreenGeeks มีศูนย์ข้อมูลห้าแห่งซึ่งตั้งอยู่ในฟีนิกซ์, ชิคาโก, โตรอนโต, มอนทรีออลและอัมสเตอร์ดัม จากศูนย์ข้อมูลห้าแห่งนี้มีเพียง Chicago Datacenter เท่านั้นที่รองรับบริการทั้งหมดและเหลืออีกสี่บัญชีที่สนับสนุนการโฮสต์ / ผู้ค้าปลีกร่วมกันเท่านั้น.

ความปลอดภัย

บริษัท อ้างว่าได้รักษาความปลอดภัยเซิร์ฟเวอร์เพื่อป้องกันภัยคุกคามความปลอดภัยทุกประเภทและมีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่ปรับปรุงการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์เป็นประจำเพื่อให้เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้ทำงานอยู่เสมอ.

พวกเขายังมีการสแกนความปลอดภัยแบบเรียลไทม์การป้องกันสแปม Assassin การตรวจจับแรงเดรัจฉานอัตโนมัติและเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัย SSL พร้อมด้วยความสามารถในการใช้รหัสผ่านเพื่อป้องกันไดเรกทอรีของคุณเป็นคุณสมบัติความปลอดภัยเพิ่มเติม.

สนับสนุนลูกค้า

GreenGeeks มีทีมผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้การสนับสนุนเฉพาะสำหรับลูกค้า พวกเขามีการใช้งานบนเครือข่ายโซเชียลมีเดียเช่น Facebook และ Twitter และตอบกลับไปยังแบบสอบถามทันที.

คุณสามารถติดต่อพวกเขาผ่านช่องทางต่าง ๆ ในกรณีที่คุณต้องการความช่วยเหลือใด ๆ ที่รวมถึงการแชท, โซเชียลมีเดียและอีเมล.

นโยบายการคืนเงิน

GreenGeeks รับประกันคืนเงิน 30 วัน หากคุณยกเลิกบริการโฮสติ้งภายใน 30 วันของการซื้อคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน.

ข้อดีและข้อเสียของ GreenGeeks

ข้อดีของ GreenGeeks:

 • เป็น บริษัท สีเขียวและอ้างว่าใช้เทคโนโลยีที่ช่วยลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์.
 • มีหลายแพ็คเกจให้เลือกตามความต้องการและงบประมาณ.
 • ทีมสนับสนุนโฮสติ้ง WordPress โดยเฉพาะนั้นออนไลน์อยู่เสมอเพื่อให้การสนับสนุนเฉพาะ WordPress.
 • ความเร็วในการโหลดดีกว่าคู่แข่งหลายราย.

ข้อเสียของ GreenGeeks:

 • มีการร้องเรียนบางอย่างเกี่ยวกับสถานะการออนไลน์.

ส่วนลด GreenGeeks

บริษัท ให้ส่วนลดพิเศษและข้อเสนอเป็นครั้งคราวสำหรับลูกค้าใหม่ พวกเขามีรหัสคูปองที่คุณสามารถแลกได้ตามใบแจ้งหนี้การลงทะเบียนของคุณ GreenGeeks มาพร้อมกับส่วนลดพิเศษในโอกาสต่าง ๆ เช่น Black Friday, New Year Eve และอื่น ๆ อีกมากมาย.

รับ GreenGeeks Hosting พร้อมรับส่วนลด 70%

ทางเลือกของ GreenGeeks

GreenGeeks เป็นผู้ให้บริการโฮสต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและราคาไม่แพง เป็นทางเลือกแทน GreenGeeks คุณสามารถเลือกบริการโฮสต์ Scala หรือ HostGator.

ข้อสรุป

ประสบการณ์โดยรวมของ GreenGeeks นั้นดีมาก พวกเขาอ้างว่าเป็น บริษัท สีเขียวและส่งเสริมแหล่งพลังงานหมุนเวียน แพ็คเกจมีราคาไม่แพงและโฮสติ้ง WordPress นั้นยอดเยี่ยม สถานะการออนไลน์ของเซิร์ฟเวอร์นั้นเสถียรระหว่าง 99.97% และ 99.99% โดยรวมแล้วมันเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเว็บไซต์และบล็อกทุกขนาด.

อ่านเพิ่มเติม:

 • สกาล่าโฮสติ้งรีวิว 2020
 • รีวิว HostGator
GreenGeeks รีวิว 2020
 • ความเร็วและประสิทธิภาพ

 • ความปลอดภัย

 • สนับสนุนลูกค้า

 • รับประกันคืนเงิน

5

สรุป

GreenGeeks เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ให้บริการโฮสติ้งในราคาที่ไม่แพง.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map