Flywheel Review 2020: โฮสติ้ง WordPress มีการจัดการที่เชื่อถือได้หรือไม่?

คุณกำลังมองหา รีวิวโฮสติ้ง Flywheel? ที่นี่เราที่ WPressBlog ได้เขียนรีวิวโฮสติ้ง Flywheel WordPress อย่างละเอียดสำหรับปี 2020.


WordPress เป็น CMS ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เริ่มเป็นซอฟต์แวร์บล็อกมันได้กลายเป็นชื่อครัวเรือน มีคุณสมบัติมากมายใน WordPress ที่สามารถยกระดับประสบการณ์ของคุณกับเว็บไซต์ แต่พวกเขาต้องการความรู้เล็กน้อยในการเข้าไปยุ่งเกี่ยว.

เมื่อพูดถึงเว็บโฮสติ้ง WordPress ต้องการการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ขั้นต่ำที่เฉพาะเจาะจงเพื่อให้ทำงานได้อย่างราบรื่น เนื่องจากความนิยมของมัน บริษัท หลายแห่งทั่วโลกมีทีมงานและแพคเกจเฉพาะสำหรับ WordPress เว็บโฮสติ้งหรือพวกเขาทุ่มเทเว็บโฮสติ้ง WordPress เท่านั้น.

มู่เล่รีวิว 2020

Flywheel ซึ่งเปิดตัวในปี 2012 เป็นหนึ่งในรุ่นหลัง บริษัท มุ่งเน้นที่เว็บโฮสติ้ง WordPress เท่านั้นและยังให้บริการโฮสติ้งขนาดเล็กถึงระดับองค์กร.

แผนโฮสติ้งและแพ็คเกจของ Flywheel

เมื่อเราพูดถึงแพ็คเกจโฮสติ้งเรามักจะเชื่อว่าควรมีหลายตัวเลือกให้เลือก อย่างไรก็ตามบางครั้งมันทำให้ลูกค้าสับสนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาไม่รอบรู้กับคำศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับการโฮสต์.

รีวิวโฮสติ้ง Flywheel WordPress

การเลือกแพ็คเกจโฮสติ้งที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญมากเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์จะอยู่ตลอดเวลาและความเร็วก็ดีพอ ๆ กันในทุกพื้นที่ทั่วโลก เพื่อลดความซับซ้อนของกระบวนการ Flywheel มีแพ็คเกจเพียง 5 แบบที่ออกแบบไว้ล่วงหน้า.

สำหรับเว็บไซต์เดียว

ขนาดเล็ก:

แพ็คเกจนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีเว็บไซต์เดียวขนาดเล็กที่มีจำนวนผู้เข้าชมน้อยที่สุด ในแพ็คเกจนี้คุณจะได้รับพื้นที่ดิสก์ 5 GB, แบนด์วิดท์ 250 GB, รองรับ 24 × 7 และใบรับรอง SSL ฟรีพร้อมกับคุณสมบัติมากมาย แพ็คเกจนี้เมื่อถูกเรียกเก็บเงินรายปีคุณจะเสียค่าใช้จ่าย $ 14 ต่อเดือน ในกรณีที่เว็บไซต์ของคุณเริ่มมีผู้เข้าชมเพิ่มขึ้นหรือคุณต้องการแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถอัพเกรดแพ็คเกจได้ตลอดเวลาโดยติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า.

ส่วนบุคคล:

เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมประมาณ 25,000 คนต่อเดือนแพ็คเกจนี้เป็นหนึ่งในยอดนิยมบน Flywheel ภายใต้แพ็คเกจนี้คุณจะได้รับพื้นที่ว่าง 10 GB, แบนด์วิดท์ 500 GB, การสนับสนุน 24 × 7, SSL ฟรี, เว็บไซต์ staging ฟรีและอีกมากมาย คุณสามารถทำให้มันเป็นแพ็คเกจหลายไซต์ได้โดยจ่ายเพิ่ม $ 10 ต่อเดือน.

มืออาชีพ:

เหมาะสำหรับองค์กรขนาดใหญ่พอร์ทัลข่าวเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซและเว็บไซต์ที่คล้ายกันแพ็คเกจนี้จะให้ความเร็วและกลไกที่จำเป็นสำหรับเว็บไซต์ของคุณ เมื่อเลือกแพ็คเกจนี้คุณจะได้รับพื้นที่ว่างในดิสก์ 20 GB แบนด์วิดท์ 1 TB สนับสนุน 24 × 7 SSL ฟรีเว็บไซต์ staging ฟรีและอีกมากมาย เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากกว่า 100,000 คนต่อเดือน.

สำหรับหลาย ๆ ไซต์

Freelancer:

หากคุณเป็นผู้ให้บริการใหม่ผู้พัฒนาหรือนักออกแบบหรือคุณมีเว็บไซต์หลายแห่งที่จะจัดการนี่เป็นแพ็คเกจสำหรับคุณ แพ็คเกจนี้มีพื้นที่ดิสก์ 40 GB, แบนด์วิดท์ 4 TB ต่อเดือน, รองรับ 24 × 7, ไม่เสียค่าใช้จ่ายเกินอายุ, เว็บไซต์จัดเตรียมฟรี, ใบรับรอง SSL ฟรีและอีกมากมาย.

คุณสามารถโฮสต์ได้สูงสุด 10 เว็บไซต์ WordPress หรือติดตั้ง 10 WordPress ภายใต้แพ็คเกจนี้ ในกรณีที่คุณต้องการทรัพยากรเพิ่มเติมหรือต้องการอัพเกรดแพ็คเกจนี้เพื่อโฮสต์เว็บไซต์เพิ่มเติมคุณสามารถเลือกที่จะอัพเกรดแพ็คเกจและสามารถทำได้โดยติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า.

หน่วยงาน:

สร้างขึ้นสำหรับผู้ให้บริการรายใหญ่ที่มีการติดตั้ง WordPress สูงสุด 30 แพคเกจนี้จะให้พื้นที่ดิสก์ 120 GB, แบนด์วิดท์ 8 TB, การสนับสนุนทางโทรศัพท์, เว็บไซต์การแสดงละครฟรี, SSL ฟรี, CDN ลดราคาและหลายไซต์ผู้จัดการบัญชีเฉพาะและอีกมากมาย.

กำหนดเอง:

ในกรณีที่คุณต้องการสิ่งที่แตกต่างหรือพิเศษจากแพ็คเกจที่กำหนดโดย บริษัท คุณสามารถติดต่อและขอแพคเกจที่กำหนดเองตามความต้องการและงบประมาณของคุณ คุณสามารถเลือกพื้นที่, RAM, แบนด์วิดธ์และทรัพยากรอื่น ๆ ตามความต้องการของคุณและ บริษัท จะให้คำพูดที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ตามมัน แพ็คเกจที่กำหนดเองนั้นเหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่มีองค์กรขนาดใหญ่หรือใช้งานเว็บไซต์ที่มีการรับส่งข้อมูลสูงเช่นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ.

Flywheel Enterprise Hosting

Flywheel เสนอโครงสร้างพื้นฐานล่าสุดซึ่งมีคุณสมบัติความปลอดภัยระดับสูง ที่นี่คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาด้านความปลอดภัยเนื่องจากสถานะสุขภาพของเว็บไซต์ของคุณจะถูกตรวจสอบทุกวัน.

คุณจะได้รับรายงานทุกสามเดือนรวมถึงสถานะการออนไลน์ตรวจสอบความปลอดภัยสำรองข้อมูล ฯลฯ มู่เล่เป็นตัวเลือกการโฮสต์ที่ดีที่สุดสำหรับนักออกแบบเว็บไซต์และเอเจนซี่ที่สร้างบล็อกหลายบล็อก.

ความเร็วและประสิทธิภาพ

แพคเกจทั้งหมดที่มี Flywheel นั้นมาพร้อมกับการแคชที่แข็งแกร่ง การแคชฝั่งเซิร์ฟเวอร์จะลบข้อกำหนดของปลั๊กอินเพิ่มเติมซึ่งช่วยลดแรงกดดันต่อทรัพยากรที่จัดสรรให้คุณ.

แม้จะมีเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูงประสิทธิภาพและความเร็วก็เหนือความคาดหมาย บริษัท ยังเสนอ CDN ของเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาซึ่งสามารถปรับปรุงประสบการณ์สำหรับผู้เข้าชมของคุณ.

ทีมสนับสนุนทำการตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ทุกเครื่องอย่างสม่ำเสมอและอัปเกรดตามข้อกำหนด.

ศูนย์ข้อมูล

ปัจจุบัน Flywheel มีศูนย์ข้อมูล 10 แห่งกระจายอยู่ทั่วโลก สถานที่เหล่านี้คือนิวยอร์กซิตี้แอตแลนต้าดัลลัสซานฟรานซิสโกสิงคโปร์โตเกียวโตรอนโตอัมสเตอร์ดัมแฟรงค์เฟิร์ตและลอนดอน.

ศูนย์ข้อมูลส่วนกลางให้ประสิทธิภาพเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและในกรณีที่คุณต้องการความเร็วมากขึ้นคุณสามารถเลือกรับ CDN จาก 30 โหนดทั่วโลก.

ความปลอดภัยของ Flywheel Hosting

มู่เล่ให้การรักษาความปลอดภัยที่กว้างขวางสำหรับลูกค้าทั้งหมด ข้อมูลทั้งหมดที่เข้าและออกจากเซิร์ฟเวอร์ถูกเข้ารหัส ข้ามแพลตฟอร์มทุกข้อมูลเดียวจะถูกจัดเก็บหรือส่งในรูปแบบที่เข้ารหัส ทุกเว็บไซต์จะให้ SSL ฟรี.

ทีมวิศวกรตรวจสอบฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์อย่างสม่ำเสมอและอัปเดตเมื่อจำเป็น บัญชีมีการรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัยซึ่งเพิ่มระดับความปลอดภัย.

สนับสนุนลูกค้า

สำหรับ บริษัท เว็บโฮสติ้งใด ๆ ความท้าทายที่แท้จริงคือการให้การสนับสนุนหลังการขายแก่ลูกค้า Flywheel มีทีมผู้เชี่ยวชาญที่ทุ่มเทเพื่อให้การสนับสนุนทั่วไปและ WordPress เป็นศูนย์กลาง.

มีโหมดที่แตกต่างกันซึ่งคุณสามารถเลือกที่จะติดต่อพวกเขาผ่านทางอีเมลตั๋วสนับสนุนแชทออนไลน์และแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ตัวแทนของ บริษัท นั้นกระทำมากกว่าปกในบัญชีโซเชียลมีเดียและมักจะแก้ไขข้อสงสัยเล็กน้อยภายในเวลาไม่กี่นาที พวกเขายังกระตุ้นให้ลูกค้าติดตามพวกเขาใน Facebook และ Twitter เพื่อให้สามารถแก้ไขข้อสงสัยได้เร็วขึ้น.

ข้อดีข้อเสียของมู่เล่

ข้อดีของมู่เล่:

 • โฮสติ้งบนคลาวด์ที่แข็งแกร่งเพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่มีคุณภาพสูง.
 • การกำหนดค่าระบบที่กำหนดเองสำหรับการโหลดอย่างรวดเร็ว.
 • ตำแหน่งศูนย์ข้อมูลหลายแห่งเพื่อการเชื่อมต่อที่ดีขึ้น.
 • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.
 • บล็อก IP ใด ๆ ที่อาจดูเป็นภัยคุกคามทันที.
 • การสนับสนุนอย่างรวดเร็วโดยผู้เชี่ยวชาญในกรณีที่ไซต์ถูกแฮ็ก.
 • การสนับสนุนที่เชื่อถือได้ตลอด 24 × 7.
 • Server end caching system เพื่อลดความเครียดในทรัพยากรของคุณ.
 • พื้นที่ทดสอบสาธิตฟรี.
 • ใบรับรอง SSL จะช่วยคุณใน เพิ่มอันดับเว็บไซต์ของคุณ.
 • การโยกย้ายเว็บไซต์ฟรี.

ข้อเสียของมู่เล่:

 • คุณไม่สามารถซื้อ SSL ได้ แต่จะติดตั้งได้เฉพาะกับ บริษัท เท่านั้น.
 • ไม่มีระบบการปรับใช้ Git.

ส่วนลดและข้อเสนอมู่เล่

มันได้กลายเป็นพิธีกรรมสำหรับ บริษัท ที่ให้ส่วนลดและข้อเสนอให้กับลูกค้า ทุก ๆ ปีเกี่ยวกับวันหยุดและโอกาสพิเศษเช่นการขายวันศุกร์สีดำ Flywheels มอบส่วนลดพิเศษให้กับลูกค้าใหม่ คุณสามารถรับส่วนลดจำนวนมากในแพ็คเกจด้วยความช่วยเหลือของข้อเสนอเหล่านี้.

ทางเลือกมู่เล่

คุณสามารถเลือก WP Engine, Kinsta, Pressable, WPX Hosting (ผู้ให้บริการโฮสติ้งราคาไม่แพง) หรือ Pressidium ทั้งหมดเป็น บริษัท โฮสติ้ง WordPress ชั้นนำ.

สรุป: รีวิว Flywheel Hosting

มู่เล่เป็นหนึ่งใน บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดทั่วโลกที่ให้บริการโฮสติ้งที่ใช้ WordPress เท่านั้น ด้วยลูกค้าขนาดเล็กและใหญ่กว่า 70,000 รายในคิตตี้ Flywheel ได้กลายเป็นชื่อที่รู้จักกันดีในเรื่องการอุทิศตนและความเชี่ยวชาญ.

บริษัท มีศูนย์ข้อมูล 10 แห่งและ CDN กว่า 30 แห่งทั่วโลกที่ให้คุณเลือกศูนย์ข้อมูลที่ใกล้ที่สุดสำหรับเว็บไซต์ของคุณ พวกเขายังให้ส่วนลดพิเศษและข้อเสนอเป็นครั้งคราว.

แพ็คเกจขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง $ 14 เป็นที่เข้าใจว่า บริษัท ไม่ได้ให้บริการเว็บโฮสติ้งราคาถูก แต่คุณสมบัติและบริการแน่นอนปรับราคา.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Flywheel คุณสามารถตรวจสอบเรื่องราวการเริ่มต้นของ Flywheel ที่ให้ไว้ในวิดีโอต่อไปนี้:

รับ Flywheel Hosting

ตรวจสอบรีวิวโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการอื่น ๆ :

 • รีวิว Kinsta Hosting
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP 2020
 • รีวิวกดable 2020
 • WPX Hosting Review 2020
 • Pressidium Hosting รีวิว
มู่เล่รีวิว 2020
 • ความเร็วและประสิทธิภาพ

 • uptime

 • ความปลอดภัย

 • สนับสนุนลูกค้า

5

สรุป

Flywheel เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสติ้ง WP ที่ดีที่สุดพรีเมี่ยม เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักออกแบบอิสระนักพัฒนานักพัฒนาและเอเจนซี่.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map