Đánh giá của DigitalOcean: Sóng có đủ cao không?

DigitalOcean xuất hiện khá nhiều lưu trữ VPS đầy hứa hẹn nhưng liệu nó có đáng giá? Chúng tôi có câu trả lời cho bạn. Chúng tôi đã mua dịch vụ và sử dụng nó trong một thời gian để đánh giá mức độ tốt hay xấu của nó. Chúng tôi chú ý đến nhiều yếu tố bao gồm thời gian hoạt động, thời gian tải, chi phí, tính năng và hỗ trợ khách hàng do công ty cung cấp.


Đánh giá quá mức

4,8 / 5

Đặc trưng
9/10

Thân thiện với người dùng
10/10

Giá cả
10/10

Ủng hộ
9/10

độ tin cậy
10/10

Giảm giá DigitalOcean
Xem Ưu đãi

Thời gian hoạt động

99,99%

Thời gian tải

219 ms

Được thành lập vào năm 2011, DigitalOcean cung cấp một loạt các dịch vụ và là một cái tên khá đáng kính hiện nay. Ngay cả những tên tuổi lớn như Gitlab dường như là một fan hâm mộ của công ty. Hơn nữa, nó cũng đã được xác thực bởi một số trang web có uy tín, bao gồm Netcraft, được gọi là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây phát triển nhanh nhất. Công ty đứng thứ ba về quy mô vào năm 2014 và chỉ phát triển kể từ đó.

Công ty Mỹ này được biết là giúp các nhà phát triển làm việc nhanh hơn. Nó là đứa con tinh thần của Mitch Wainer, Ben Uretsky, Alec Hartman, Moisey Uretsky và Jeff Carr. Họ đã cùng nhau bắt đầu một khởi nghiệp nhỏ ở NYC, hiện đang được hơn nửa triệu người dùng sử dụng.

Các tính năng chính

 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%, làm cho nó trở thành một dịch vụ rất đáng tin cậy
 • Sao lưu tự động loại bỏ sự cần thiết phải lo lắng về việc mất tập tin của bạn
 • Mạng riêng cho phép bạn giữ nhiều giọt hơn trong cùng một trung tâm dữ liệu mà không cần ăn vào băng thông của bạn
 • Ứng dụng một lần bấm cho phép bạn cài đặt một số ứng dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Các tính năng giám sát không mất phí
 • Nhiều nền tảng thương mại điện tử để lựa chọn

CPU
1 lõi

Dung lượng đĩa
25 gb

Băng thông
1 tb

RAM
1 gb

Hoàn tiền
30 ngày

Kế hoạch lưu trữ
kỹ thuật số.com

Contents

Đánh giá DigitalOcean: Thông tin cơ bản

Có trụ sở tại NYC, DigitalOcean là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đám mây với các trung tâm dữ liệu trải rộng trên toàn thế giới. Nó cung cấp một hỗn hợp các dịch vụ đám mây để giúp các nhà phát triển mở rộng và triển khai các ứng dụng trên nhiều máy tính. Nó là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn thứ ba trên thế giới và cũng lọt vào Danh sách 500 công nghệ nhanh của Deloitte năm 2018.

nền kỹ thuật số-thông tin Ảnh chụp màn hình được cung cấp từ webarchive.org cho năm 2013

Moisey và Ben Uretsky đã tìm thấy nó vào năm 2011 sau khi nhận ra nhu cầu vì hầu hết các công ty đều tập trung vào các doanh nghiệp chứ không tập trung vào các nhà phát triển cá nhân. Sản phẩm beta đã ra mắt vào quý 1 năm 2012 và công ty đã tìm thấy thành công lớn đầu tiên vào năm 2013 khi nó trở thành một trong số ít các công ty cung cấp các tùy chọn dựa trên SSD.

Số liệu thống kê được lưu trữ trên trang web & TLD

Trang web hiện lưu trữ hơn nửa triệu tên miền, hầu hết thuộc về .com. Tuy nhiên, nó cung cấp một loạt các TLD khác cũng như .info, .org, .biz và các TLD cụ thể theo quốc gia như .us.

tên miền được lưu trữ kỹ thuật số

Digitalocean-tlds-thống kê

Hiệu suất, thời gian hoạt động & Thời gian tải

Điều quan trọng là phải theo dõi hiệu suất khi chọn máy chủ web. Nó nên cung cấp tốc độ và thời gian hoạt động tốt vì hai yếu tố này có thể rất quan trọng và cũng ảnh hưởng đến thứ hạng SEO.

Kiểm tra hiệu suất (Pingdom)

Chúng tôi đã chạy thử nghiệm Pingdom để đánh giá chất lượng của trang web được tạo bằng WordPress và có nội dung giả trên đó bao gồm cả đồ họa. Kết quả kiểm tra rất tuyệt vời:

pingdom-kỹ thuật số

Trang chỉ mất chưa đến một giây để tải, khá ấn tượng. Bạn nên ghi nhớ điểm này vì hầu hết người dùng sẽ rời khỏi trang web nếu mất 2 giây hoặc lâu hơn để tải.

Chúng tôi đã không sử dụng bộ nhớ đệm hoặc tốc độ tối ưu hóa và thấy kết quả khá tốt. Tuy nhiên, như bạn thấy, kích thước trang ở đây khá nhỏ và tốc độ có thể chậm hơn một chút nếu bạn có nhiều trang.

Thời gian hoạt động của máy chủ & Thời gian tải (UptimeRobot)

Chúng tôi đã chạy giám sát UptimeRobot trên cùng một trang để đánh giá chất lượng và một lần nữa khá ấn tượng với kết quả.

thời gian hoạt động kỹ thuật số

Như bạn có thể thấy, trang web đã hoạt động được 5188 giờ, tương đương với khoảng 216 ngày. Tốc độ cũng khá đáng tin cậy và didn đã chạm mốc 1 giây dù chỉ một lần. Chúng tôi có thể yên tâm dịch vụ nhanh chóng và ổn định.

Thời gian hoạt động của DigitalOcean & Thời gian tải trong 3 tháng qua (UptimeRobot)

tháng
Số liệu thống kê thời gian hoạt động
Tải chỉ số thời gian
Tháng 8 năm 2019100%158 ms
Tháng 7 năm 2019100%159 ms
Tháng 6 năm 2019100%153 ms

Thời gian phản hồi của máy chủ (Bitcatcha)

Điều cần thiết là phải biết mọi thứ trên trang web của bạn tải như thế nào và nó hoạt động như thế nào ở các quốc gia khác nhau; sau khi tất cả internet là về toàn cầu.

kỹ thuật số-bitcatha

DigitalOcean đạt điểm A + trong danh sách của chúng tôi. Nó có máy chủ trên toàn thế giới. Do đó tốc độ nhanh chóng ở hầu hết các góc. Nó nhanh nhất ở Mỹ, tiếp theo là Úc. Nó cũng khá nhanh ở Châu Âu, tương đương 25 ms ở Luân Đôn. Nó là khu vực chậm nhất trong khu vực Sao Paulo và Bangalore, nhưng khu vực đó không quá tệ. Nói chung, đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn mong đợi một lượng giao thông quốc tế tốt.

Giá DigitalOcean & Kế hoạch (giọt)

DigitalOcean được thiết kế cho không chỉ các nhà phát triển cá nhân mà còn cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Công ty cung cấp một gói hỗn hợp và có các cấp độ lưu trữ khác nhau để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Người dùng có thể chọn từ một loạt các gói lưu trữ tùy thuộc vào khối lượng và nhu cầu lưu trữ của họ. Hầu hết có thể được lập hóa đơn hàng giờ hoặc hàng tháng.

Công ty đã đặt tên Giọt điện tử cho các máy ảo của mình. Bạn có thể chọn từ các giọt tối ưu hóa CPU hoặc các giọt tiêu chuẩn. Cái trước phù hợp hơn cho người dùng muốn có một cỗ máy mạnh mẽ có thể thực hiện các công việc chuyên sâu, trong khi cái sau phù hợp hơn cho người dùng muốn thực hiện các tác vụ thông thường.

digitalocean-tạo-giọt

Đừng để thuật ngữ mới này làm bạn sợ. Nó không có gì phức tạp. Chỉ cần một tên cho một máy. Hơn nữa, nó rất dễ quản lý và xử lý. Người dùng có thể đặt hàng hoặc xóa máy tùy theo nhu cầu của họ.

Bạn có thể chọn từ nhiều hệ điều hành bao gồm Ubuntu, Linux, CoreOS, Fedora, FreeBSD, GPL và Debian. Tất cả các hệ điều hành được xây dựng sẵn và bạn có thể bắt đầu ngay lập tức. Trên thực tế, chỉ mất 55 giây để có quyền truy cập vào một Giọt mới.

Giọt tiêu chuẩn & Các giọt tối ưu hóa CPU

Sroplet tiêu chuẩn phù hợp để nhân rộng và lưu trữ các ứng dụng web, blog, môi trường dàn dựng / thử nghiệm, cơ sở dữ liệu và bộ nhớ đệm trong bộ nhớ. Gói rẻ nhất bắt đầu với giá 5 đô la / tháng (0,007 đô la / giờ) và đi kèm với RAM 1GB / 1 CPU, ổ SSD 25GB và 1000GB chuyển. Bạn có thể chọn từ một loạt các gói, và tất cả chúng đều cung cấp mức giá hàng giờ và hàng tháng.

Mặt khác, các giọt tối ưu hóa CPU đi kèm với các siêu luồng chuyên dụng và phù hợp hơn cho các ứng dụng chuyên sâu về CPU như phục vụ quảng cáo, học máy, xử lý hàng loạt và mã hóa video. Gói rẻ nhất có giá $ 40 / tháng hoặc $ 0,060 / giờ. Bạn có thể chọn từ một loạt các gói, và tất cả chúng đều cung cấp mức giá hàng giờ và hàng tháng.

Giọt tiêu chuẩn

Các giọt tối ưu hóa CPU

Bảng giá cho các giọt tối ưu hóa tiêu chuẩn và CPU

Giọt tiêu chuẩn

Gói
Tên hệ điều hành
RAM / VCPUS
SSD
chuyển khoản
Giá bán
Đám mây 1Linux / UnixCPU 1 GB / 125 GB1 TB$ 5 / tháng
Đám mây 2Linux / UnixCPU 2 GB / 150 GB2 TB$ 10 / tháng
Đám mây 3Linux / UnixCPU 2 GB / 260 GB3 TB$ 15 / tháng
Đám mây 4Linux / UnixCPU 4 GB / 280 GB4 TB$ 20 / tháng
Đám mây 5Linux / UnixCPU 8 GB / 4160 GB5 TB$ 40 / tháng
Đám mây 6Linux / UnixCPU 16 GB / 6320 GB6 TB$ 80 / tháng

Các giọt tối ưu hóa CPU

Gói
Tên hệ điều hành
RAM / VCPUS
SSD
chuyển khoản
Giá bán
Đám mây 1Linux / UnixCPU 4 GB / 225 GB4 TB$ 40 / tháng
Đám mây 2Linux / UnixCPU 2 GB / 150 GB2 TB$ 10 / tháng
Đám mây 3Linux / UnixCPU 16 GB / 8100 GB6 TB$ 160 / tháng
Đám mây 4Linux / UnixCPU 32 GB / 16200 GB7 TB$ 320 / tháng
Đám mây 5Linux / UnixCPU 64 GB / 32400 GB9 TB$ 640 / tháng

Nhà phát triển

Nếu bạn là một nhà phát triển, thì có một tin tốt cho bạn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ để tạo các giọt mới chỉ trong 55 giây. Mỗi Giọt sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập root và một số tính năng thú vị khác bao gồm: Khả năng chọn HĐH, quản lý DNS, Bảng điều khiển đơn giản, Tường lửa đám mây, Sao lưu tự động, Hình ảnh ứng dụng dựng sẵn, Mạng riêng, Truyền hình ảnh toàn cầu, SSD.

Quan trọng: Công ty cung cấp một số lượng lớn các tùy chọn lưu trữ đám mây nhưng không bao gồm các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ, dành riêng hoặc được quản lý.

Cách tạo một giọt?

Bảng điều khiển DigitalOcean khá dễ sử dụng. Đây là cách tạo ra Giọt nước của riêng bạn.

1. Đăng nhập vào bảng điều khiển, đi tới Bảng điều khiển và nhấn nút Tạo màu xanh lá cây, sau đó chọn tùy chọn đầu tiên Giọt (tạo máy chủ đám mây).

Giọt tiêu chuẩn

2. Chọn cấu hình yêu cầu của bạn trên trang tiếp theo (Tạo giọt). Các cấu hình đi kèm với các tùy chọn mặc định.

3. Bạn có thể chọn để tùy chỉnh Giọt của bạn. Quá trình này khá đơn giản. Chọn một hình ảnh và chọn hệ điều hành mong muốn của bạn với các ứng dụng được cài đặt sẵn, nếu cần.

chọn hình ảnh

4. Chọn dung lượng lưu trữ và RAM cần thiết.

5. Bạn cũng có thể chọn thêm dung lượng lưu trữ nếu bạn cần thêm dung lượng lưu trữ để tấn công vào các giọt của bạn.

6. Hơn nữa, hãy xem xét các bản sao lưu nếu bạn thích hệ thống để tạo hình ảnh đĩa của Giọt của bạn mỗi tuần một lần để bạn có thể sử dụng nó trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc sự cố khác. Bản sao lưu vẫn được lưu trữ trong khoảng một tháng (bốn tuần).

7. Chọn một vùng trung tâm dữ liệu ghi nhớ khách hàng của bạn. Nó phải ở gần nơi bạn tìm thấy lượng lớn khán giả nhất.

Giọt tiêu chuẩn

số 8. Chọn các tùy chọn bổ sung như mạng riêng, IPv6, dữ liệu người dùng và giám sát.

9. Thêm khóa SSH để bảo mật cho bạn.

10. Hoàn thiện và tạo.

DigitalOcean Basic (Gói VPS) chi tiết

Không quan trọng là một công ty tốt như thế nào; hầu hết mọi người sẽ tránh xa nó nếu nó quá đắt May mắn thay, DigitalOcean là một trong những lựa chọn hợp lý hơn, đặc biệt là khi bạn có thể chọn giữa các gói hàng giờ và gói hàng tháng.

Tất cả các gói tiêu chuẩn bao gồm quản lý DNS, hỗ trợ 24/7, tường lửa được xác định trước và miễn phí, giám sát hoàn chỉnh và một số ứng dụng nguồn mở được xây dựng trước.

Hãy để chúng tôi biết các kế hoạch chi tiết.

Những gì có trong Gói cơ bản của VPS (5 $)?

Bạn có thể nhận gói 1vCPU Tiêu chuẩn với giá thấp nhất là $ 5 mỗi tháng hoặc $ 0,007 / giờ. Nó đi kèm với 1TB chuyển và 25GB SSD.

Giá khởi điểm

Bạn có thể bắt đầu với mức giá thấp nhất là 5 đô la mỗi tháng. Đăng ký dài hạn có thể là một lựa chọn tốt nhưng công ty không cung cấp giảm giá, và hợp đồng 36 tháng rẻ nhất sẽ khiến bạn mất 180 đô la. Tùy chọn đắt nhất là 32 vCPUs và có giá $ 960 / tháng hoặc $ 1,429 / giờ. Nó đi kèm với 12TB chuyển và SSD 8 GB.

Kế hoạch & Gói
Đám mây 1
Đám mây 2
Đám mây 3
Đám mây 4
Đám mây 5
Thời hạn 1 tháng$ 5$ 10$ 15$ 20$ 40
Thời hạn 12 tháng$ 60$ 120$ 180$ 240$ 480
Thời hạn 24 tháng$ 120$ 240$ 360$ 480$ 960
Kỳ hạn 36 tháng$ 180$ 360$ 540$ 720$ 1140

Giá gia hạn

Đây là một trong số ít các công ty không có chính sách đổi mới. Bạn chỉ trả tiền cho việc sử dụng thực tế. Ngoài ra, tất cả các gói đều đi kèm với giới hạn hàng tháng để đảm bảo bạn không bao giờ hết ngân sách, bất kể bạn tạo bao nhiêu giọt.

Các tính năng chính trong chi tiết

Chúng ta hãy cùng xem một số tính năng chính mà DigitalOcean cung cấp. Những điều này sẽ giúp bạn xác định mức độ tốt hay xấu của tùy chọn này dành cho bạn.

Tên miền & E-mail

Tất cả các gói đi kèm với tài khoản email miễn phí; tuy nhiên, không có gói nào hiện cung cấp tên miền miễn phí. Bạn sẽ phải mua một cái từ nhà đăng ký và chuyển nó sang DigitalOcean vì nó cung cấp dịch vụ lưu trữ DNS nhưng không đăng ký.

tạo bản ghi mới

Không gian web & Băng thông

Bạn có thể chọn từ hai tùy chọn lưu trữ:

Chặn lưu trữ: Bạn có thể chọn từ 1 GB đến 16 GB và thậm chí kết hợp các blog khác nhau thành một, giải cứu chúng và di chuyển chúng từ Giọt này sang Giọt khác. Bạn có thể thêm dung lượng bổ sung với giá $ 0,10 / GB mỗi tháng.

Lưu trữ đối tượng: Lưu trữ đối tượng phù hợp để lưu trữ dữ liệu phi cấu trúc, chẳng hạn như video. Nó khác với lưu trữ khối vì dữ liệu không có định dạng phù hợp. Còn được gọi là Spaces, nó cho phép bạn truy cập dữ liệu được lưu trữ thông qua HTTP. Dung lượng tối thiểu là 250GB với băng thông tối thiểu 1TB.

Giọt tiêu chuẩn

Ứng dụng một lần bấm

Bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn bằng cách cài đặt ứng dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chúng bao gồm: MySQL, Node.js, WordPress, Ghost, Docker, MongoDB, LAMP stack, Machine Learning, v.v..

ứng dụng kỹ thuật số

Dịch vụ di trú

Mặc dù công ty không cung cấp dịch vụ di chuyển có trả tiền hoặc miễn phí, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được giúp đỡ về cách thực hiện nhiệm vụ.

Không gian

Không giống như các giọt, Spaces được tạo ra để lưu trữ các đối tượng đơn giản. Nó là một hệ thống cho phép bạn cung cấp dữ liệu được lưu trữ cho người dùng cuối và ứng dụng. Chúng có thể mở rộng và dễ dàng để tạo ra. Thêm vào đó, chúng hoạt động theo một cách rõ ràng và đi kèm với API kéo và thả.

không gian kỹ thuật số

Kubernetes

Kubernetes là một dịch vụ mới được ra mắt, chỉ mất vài phút để bắt đầu. Dịch vụ được quản lý này cung cấp khả năng mở rộng tự động, tính di động của ứng dụng, trong số các lợi ích khác.

kubernates kỹ thuật số

Độ tin cậy (Tùy chọn bảo mật)

Bảo mật là một mối quan tâm lớn khi nói đến dữ liệu trong đám mây. DigitalOcean, dường như hiểu điều này và cung cấp một loạt các tính năng bảo mật.

Bảo vệ quyền riêng tư

Vì công ty không cung cấp Bảo vệ quyền riêng tư tên miền, nên lựa chọn duy nhất của bạn là mua tên miền từ nhà cung cấp bên thứ ba và thêm nó bằng cách sử dụng bảng điều khiển tên miền đặc biệt giúp quá trình này trở nên dễ dàng. Công ty có thể giúp bạn trong quá trình.

Chứng chỉ SSL

Mặc dù công ty không cung cấp chứng chỉ SSL, người dùng có tùy chọn cài đặt miễn phí qua bảng điều khiển. Điều này rất quan trọng vì một số trình duyệt sẽ không tải trang web của bạn nếu không có chứng chỉ SSL hợp lệ và thậm chí Google có thể phạt trang web của bạn nếu thiếu chứng chỉ SSL.

Nó cũng cho phép bạn mua chứng chỉ tiêu chuẩn từ các trang web khác, như GoDaddy, nơi nó có sẵn với giá 5,99 đô la / năm.

IP chuyên dụng

Công ty cung cấp một IP chuyên dụng miễn phí với mỗi Giọt. Hơn nữa, công ty cũng cung cấp cho IP nổi IPs nổi với mỗi Giọt để ứng dụng tiếp tục chạy ngay cả khi một Giọt không thành công. Hệ thống sẽ nhanh chóng gán IP cho một giọt nhỏ ở chế độ chờ, do đó ngăn chặn thời gian chết.

Sao lưu

Sao lưu không phải là mối quan tâm với DigitalOcean vì công ty cung cấp ảnh chụp nhanh và sao lưu cho phép bạn khôi phục, sao chép hoặc lưu các giọt. Ảnh chụp và sao lưu được lưu trữ riêng. Trong khi ảnh chụp nhanh được người dùng tạo thủ công, các bản sao lưu được hệ thống lưu trữ tự động.

Người dùng có thể kích hoạt sao lưu tự động được lưu trữ trên máy chủ nhưng không thể tải xuống. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng công ty nói rõ rằng nhiệm vụ của khách hàng là bảo mật dữ liệu và không phải là công ty để bạn có thể xem xét dữ liệu sao lưu.

Lưu trữ ảnh chụp được tính phí dựa trên không gian. Công ty cung cấp sao lưu tự động với 20% chi phí mà Giọt chi phí cho bạn.

Cách tạo tệp sao lưu thủ công và lưu nó trên máy cục bộ của bạn miễn phí:

 1. Đăng nhập vào bản sao DigitalOcean, mở và kết nối với thiết bị đầu cuối bằng lệnh này: ssh [email được bảo vệ], lệnh của bạn sẽ giống như: ssh [email được bảo vệ]
 2. Chuyển đến thư mục / var / www / html thông qua lệnh này: cd / var / www / html
 3. Khởi chạy các lệnh sau để cài đặt tiện ích zip (bỏ qua điểm này nếu tiện ích zip đã được cài đặt và đi đến điểm 4, bạn chỉ nên thực hiện bước này một lần): sudo apt install yum, sudo yum install zip
 4. Thực hiện sao lưu thực tế bằng cách khởi chạy lệnh sau: sudo zip -r /var/www/html/files-backup.zip / var / www / html /
 5. Các tệp sao lưu sẽ được lưu với tên tệp-backup.zip và bạn có thể tải xuống bằng cách mở www.yourwebsite.com/files-backup.zip
 6. Vì lý do bảo mật, hãy xóa tệp sao lưu khỏi máy chủ bằng lệnh này: sudo rm files-backup.zip

Tiếp cận nhân viên hạn chế

Thông tin của bạn an toàn và bảo mật vì chỉ thành viên nhóm kỹ thuật mới có thể truy cập vào các bản sao lưu và ảnh chụp nhanh của cửa hàng. Nhân viên không có quyền truy cập vào các tập tin này.

An toàn máy chủ

Công ty hiểu tầm quan trọng của việc giữ an toàn cho máy chủ. Không chỉ các trung tâm dữ liệu được bảo vệ bởi các nhân viên an ninh, mà công ty còn sử dụng các công cụ khác nhau, chẳng hạn như ủy quyền hai yếu tố và kiểm tra sinh trắc học, để tránh những kẻ xâm nhập. Hơn nữa, DigitalOcean cũng đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh quốc tế và quốc gia.

an ninh kỹ thuật số

Giám sát người dùng

Công ty cho phép bạn theo dõi các yếu tố khác nhau bằng cách thiết lập cảnh báo khi CPU vượt quá ngưỡng, v.v. Bạn có thể chọn nhận các thông báo này qua email hoặc Slack. Ngoài ra, việc theo dõi các yếu tố như sử dụng mạng, sử dụng bộ nhớ và sử dụng đĩa cũng dễ dàng với việc theo dõi thời gian thực.

Bạn cũng có thể lập danh sách trắng IP và chỉ định các địa chỉ khác nhau, thậm chí theo thẻ. Điều này rất quan trọng vì tường lửa sẽ tự động chặn truy cập nếu không có danh sách trắng.

giám sát người dùng

Tường lửa

Bạn có thể áp dụng quy tắc tường lửa cho một hoặc nhiều giọt. Tất cả đều tập trung giúp dễ dàng truy cập thông tin.

Vị trí máy chủ

Công ty hiện có 8 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Họ chiến lược được đặt ở Singapore, Ấn Độ, Hà Lan, Đức, Canada, Mỹ và Anh.

Dễ sử dụng

DigitalOcean rất thân thiện với khách hàng và làm cho nó dễ dàng để bắt đầu. Trên thực tế, bạn chỉ có thể nhấp vào nút hoặc biểu tượng để trang web của bạn hoạt động..

Dễ đăng ký

Quá trình chỉ mất vài phút. Đi đến trang web chính thức, chọn gói và nhấp vào Bắt đầu hoặc Đăng ký. Công ty sẽ hỏi tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn và bạn có thể đăng nhập. Bạn cũng có thể sử dụng ID Gmail của mình để đăng ký.

Bạn có thể có một tài khoản cá nhân hoặc tài khoản nhóm, đây có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn làm việc với nhiều người. Sau này, bạn có thể phải gửi chi tiết bao gồm vị trí của bạn và lý do để sử dụng DigitalOcean.

Phương thức thanh toán

Công ty cung cấp nhiều phương thức thanh toán bao gồm PayPal và thẻ (Discover, Visa, MasterCard và American Express). Đáng buồn thay, thẻ ghi nợ, lệnh chuyển tiền hoặc séc không còn được chấp nhận. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ của mình để gửi thanh toán qua PayPal. Thanh toán được xử lý thông qua Stripe và an toàn và bảo mật.

Ghi chú: Công ty cung cấp một mã khuyến mãi cho mỗi tài khoản có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Cân nhắc sử dụng nó, quá.

thanh toán bluehost

Bảng điều khiển và trải nghiệm bảng điều khiển

Trang web cung cấp một bảng điều khiển rất đơn giản. Nó không có nhiều tùy chọn vì công ty không cung cấp các loại tùy chọn lưu trữ khác, nhưng nó đủ để giúp bạn đi.

Tự cài đặt cPanel

Bạn có thể chọn mua và cài đặt cPanel. Vì trang web được thiết kế cho các nhà phát triển, bạn sẽ không tìm thấy nhiều tùy chọn ở đây trừ khi bạn mua chúng – cPanel là một trong những tùy chọn như vậy. Tuy nhiên, việc thiếu cPanel sẽ không thành vấn đề vì bạn sẽ không cần nhiều tùy chọn mà nó cung cấp. Tuy nhiên, hãy cân nhắc việc tải nó nếu bạn không thích nền tảng Unix.

Tuy nhiên, việc cài đặt cPanel khá dễ dàng, mặc dù nó không có sẵn trong các tùy chọn một lần nhấp.

Giới thiệu giao diện DigitalOcean

Giao diện được thiết kế khá tốt và dễ sử dụng. Nó rất đơn giản, do đó hấp dẫn. Bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc giám sát hoặc triển khai các giọt hoặc ứng dụng.

Cơ sở hạ tầng & Công nghệ chuyên ngành

Công ty có các trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới bao gồm Singapore, London, San Francisco, Amsterdam và New York. Chỉ có một vài trung tâm dữ liệu hiện cung cấp IPv6 với kế hoạch mở rộng hỗ trợ cho các trung tâm khác..

Công ty dựa trên công nghệ chuyên biệt của riêng mình được xây dựng để cung cấp trải nghiệm đơn giản cho người dùng. Các máy chủ đám mây được tạo bằng cách sử dụng ảo hóa KVM. Bạn cũng có thể sử dụng API API của công ty để tạo riêng cho mình.

Dịch vụ khách hàng (Hỗ trợ)

Hỗ trợ khách hàng có tầm quan trọng rất lớn khi bạn làm việc với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Ngay cả một vấn đề đơn giản cũng có thể ngăn chặn quá trình.

Trò chuyện trực tiếp

Tùy chọn này hiện không có sẵn, điều này có thể khá rắc rối cho những người dùng đang có thói quen giải quyết vấn đề của họ ở đó và sau đó.

Cách duy nhất để liên lạc với đội là mở một vé. Bạn có thể đánh dấu vé của bạn khẩn cấp nếu nó quan trọng. Vé thường được trả lời trong vòng 12 giờ, nhưng vé khẩn cấp có thể được tham dự sớm hơn. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email bất cứ khi nào có cập nhật về vé mở của bạn.

Điện thoại

Công ty hiện không cung cấp hỗ trợ qua điện thoại.

Tài nguyên giáo dục (Cơ sở tri thức) & cộng đồng

Vì DigitalOcean được tạo cho các nhà phát triển; công ty hy vọng người dùng không phải đối mặt với nhiều vấn đề. Đối với một số vấn đề cơ bản, họ có thể tham khảo các hướng dẫn rất chi tiết và đưa ra các chính sách nhưng cũng có các quy trình với sự trợ giúp của hình ảnh và minh họa.

Ngoài ra, còn có một cộng đồng lớn để tương tác với người khác và nhận câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Cộng đồng được kiểm duyệt đúng cách bởi nhóm cũng thường tham gia vào các cuộc thảo luận.

cộng đồng kỹ thuật số

Đảm bảo hoàn tiền (Chính sách hoàn tiền)

Công ty không hoàn lại tiền; tuy nhiên, nó có thể cung cấp một số trong một vài trường hợp hiếm hoi. Lựa chọn duy nhất của bạn là mở một vé hỗ trợ.

Ngoài ra, DigitalOcean hứa sẽ hoàn trả tín dụng cho thời gian chết vượt quá thời gian hoạt động 99,99% đã hứa. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, tùy chọn tốt nhất của bạn là bắt đầu với tùy chọn rẻ nhất và kiểm tra hệ thống trước khi bạn hoàn thành.

DigitalOcean tốt nhất cho ai?

Vì dịch vụ này chủ yếu được thiết kế cho các nhà phát triển, nên nó tốt nhất cho các nhà phát triển, mới và cũ. Tuy nhiên, nó không thân thiện với người mới bắt đầu và có thể bạn sẽ mất một lúc trước khi bắt đầu.

Nền tảng có thể không phù hợp với người dùng muốn cầm tay nhiều. Nếu bạn biết những gì bạn muốn và có thể xử lý các kỹ thuật, thì đó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

PROS
TIÊU DÙNG

 • Xóa giá không có tùy chọn gia hạn khó hiểu hoặc phí ẩn.
 • 99,99% thời gian hoạt động được đảm bảo với số tiền hoàn lại cho thời gian chết vượt quá giới hạn.
 • Sao lưu tự động để đảm bảo dữ liệu của bạn vẫn an toàn.
 • Tùy chọn thanh toán hàng giờ và chỉ thanh toán những gì bạn sử dụng gói làm cho nó rất phải chăng.
 • Mạng riêng cho phép liên lạc giữa hai hoặc nhiều giọt.
 • Việc thiếu cPanel có thể gây rắc rối cho một số người dùng.
 • Không có trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ qua điện thoại có thể gây khó khăn cho một số người dùng sử dụng dịch vụ.
 • Không cung cấp các tính năng lưu trữ cơ bản mà bạn mong đợi từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Chúng bao gồm tên miền, di chuyển trang web.
 • Có thể hơi phức tạp đối với người dùng mới bắt đầu.

Sự kiện DigitalOcean & Số liệu thống kê [Infographic]

DigitalOcean Web Hosting Sự kiện & Thống kê Infographic

Chúng tôi có đề xuất DigitalOcean không?

Dựa trên đánh giá của chúng tôi, DigitalOcean có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn nghiêm túc về việc có một nền tảng lưu trữ VPS an toàn cũng cung cấp thời gian hoạt động tuyệt vời. DigitalOcean cung cấp những gì nó hứa hẹn, và đó là một máy chủ riêng ảo đáng tin cậy phù hợp cho các nhà phát triển. Tuy nhiên, nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm các nền tảng lưu trữ truyền thống.

Chúng tôi hy vọng đánh giá chi tiết này sẽ giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt. Bạn nghĩ gì về nó? Bạn có bất kỳ kinh nghiệm với DigitalOcean? Hãy cho chúng tôi biết!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map