Top 10 chủ đề WordPress tốt nhất để sử dụng trong năm 2020

Chủ đề cho trang web là bắt buộc để hỗ trợ toàn bộ khái niệm về thương hiệu. Một số chủ đề có thể có rủi ro khi phối hợp với khách hàng tiềm năng của bạn và một số chủ đề có thể hỗ trợ trình bày toàn bộ ý tưởng. Chủ đề cao cấp chủ yếu làm việc trong việc mang một ý tưởng chung được đóng gói trong một cái xô.


Có những ý tưởng chung cho các chủ đề WordPress là một cách ngắn gọn và hay để bỏ qua hơn là ngụ ý. Không bắt buộc phải cam kết với một chủ đề, hãy thử chơi cùng với các chủ đề khác cũng như ace trong nhiều chủ đề.

10 chủ đề WordPress tốt nhất cho năm 2020

1. Thêm – Chủ đề WordPress:

Thêm chủ đề WordPress

Nó có một menu ghi điểm tuyệt vời, các tính năng tuyệt vời của menu thả xuống với bố cục độc đáo. Extra thích hợp để viết blog do các cử chỉ thảo luận và tính chất công phu khác của nó.

Hơn nữa, nó cũng có một mức độ mô tả tuyệt vời cho các đánh giá, đối với e: g nếu công việc của bạn yêu cầu đánh giá sản phẩm thì bạn có thể bao gồm tương tự với các ngôi sao và điểm số để đưa ra đánh giá sản phẩm phù hợp.

Chủ đề này đi kèm với một trình xây dựng để bạn có thể đăng blog, ở phía bên trái có một phân tích đánh giá gần đây dựa trên trải nghiệm người dùng có thêm một số sáng tạo. Nó là đơn giản, dễ dàng và sạch sẽ cho các trang web blog vì nó bao gồm toàn bộ ý tưởng của công phu.

Tải xuống / Thông tin thêm

2. Kiến trúc sư phát triển mạnh – Chủ đề WordPress:

Chủ đề kiến ​​trúc sư phát triển mạnh

Cách dễ nhất để tạo trang web là thông qua chủ đề Thrive Architect. Bạn có thể thêm chủ đề và văn bản với sự trợ giúp của các yếu tố tìm kiếm và có thể thêm tiêu đề hoặc mô tả khác. Giao diện của chủ đề có thể quản lý được có thể được quản lý bởi các biên tập viên.

Bên cạnh những lợi ích của nó đã được thảo luận, có một lỗ hổng xác định chi phí của nó. Chủ đề này là tốn kém so với các nhà xây dựng trang khác. Công nghệ và sự dễ dàng mà Thrive Architect cung cấp là không thể tin được và hơn thế nữa.

Tải xuống / Thông tin thêm

3. Phòng chờ kinh doanh – Chủ đề WordPress:

Business Lounge WordPress Theme

Một chủ đề được đánh giá thấp khác là Business Lounge vì đây là một chủ đề cứu người sẽ giải quyết mọi lo lắng của bạn ngay lập tức. Nó xuất hiện với một giao diện đẹp và thiết kế của chủ đề rất lôi cuốn. Với cửa hàng trang sang trọng và tuyệt đẹp, menu thả xuống và các tính năng khác làm cho phòng chờ kinh doanh sáng tạo.

Tính năng thú vị nhất của chủ đề này là bạn có thể có một tiêu đề tùy chỉnh khác nhau trên mỗi trang. Chủ đề này hoạt động tuyệt vời cho các nhà soạn nhạc trực quan; Nhà thiết kế có thể lưu ý điều này một cách nghiêm túc và tận dụng việc chỉnh sửa từng trang với các tiêu đề riêng biệt. Hơn nữa, với một số chân trang độc đáo, thiết kế trông hiệu quả và có thể được tùy chỉnh.

Tải xuống / Thông tin thêm

4. Marketfy – Chủ đề WordPress:

Chủ đề Marketfy WordPress

Chủ đề trụ cột khái niệm kinh doanh cho khái niệm đa tác vụ và là giải pháp sử thi. Marketfy dễ dàng tải xuống chủ đề và có thể được kênh theo cách đa chiều.

Phần mua và thanh toán sản phẩm được tiêu chuẩn hóa đáng kinh ngạc. Nó rất dễ dàng và đơn giản. Marketfy là chủ đề tốt nhất để nhập nội dung và cho nhiều nhà cung cấp. Sách điện tử, âm nhạc, một chồng ảnh có thể được sử dụng cho chủ đề đó và là một nơi tốt để làm cho các đơn vị này hoạt động.

5. Báo – Chủ đề WordPress:

Báo 9 Chủ đề WordPress

Chủ đề được liên kết với các blog liên quan đến tin tức và các khái niệm liên quan đến amazon. Một chủ đề báo được thực hiện đặc biệt để đánh giá tin tức và một cái gì đó có nội dung giải thích. Chất lượng chính của chủ đề này là nó được làm đặc biệt để đánh giá blog. Từ việc thay đổi màu sắc cho đến kiểu lưới của nó, chủ đề này có toàn bộ định nghĩa để xây dựng và chỉnh sửa.

Ngoài quan điểm sử dụng, nó có 20 mẫu thiết kế / bố cục khác nhau với một số tài liệu demo để các nhà thiết kế có một hướng dẫn. Các hình ảnh cho các blog được nhập chính xác với một cấu trúc có tổ chức. Chủ đề Báo 9 là tốt nhất cho một trang web đánh giá vì kiểu chân trang và tiêu đề độc đáo của nó.

Tải xuống / Thông tin thêm

6. Oreeze – Chủ đề WordPress:

Chủ đề Oreeze WordPress

Chủ đề là khó khăn nhưng cũng dễ học, nó chỉ hoàn hảo cho các chủ đề đa năng. Dự án này có một phần mẫu và phần viết blog, vì vậy về cơ bản, nó rất đơn giản để sử dụng và vận hành. Nó có một biến thể cho một phần trống và có thể dễ dàng thêm vào với nhiều bố cục hơn.

Trên tỏa sáng được lấp đầy với hình ảnh động mát mẻ và có nguồn gốc mô tả để xác định một trang web với tính năng động độc đáo của nó.

Tải xuống / Thông tin thêm

7. Bryte – Chủ đề WordPress:

Chủ đề Bryte WordPress

Nó là bản sửa lỗi tốt nhất cho người mới bắt đầu vì nó có hàng tấn bố cục có thể hoạt động theo cách thức cao cấp. Nó cũng có trang bitcoin riêng, ngoài các thiết kế sáng tạo, nó được nhồi với một bố cục khác cho yếu tố đầu trang và chân trang. Bất kể phong cách nào bạn muốn, nó có nhiều tùy chọn.

Nó có nhiều lựa chọn bố cục từ kiểu tiêu đề đến kiểu chân trang chồng chéo tất cả trong một chủ đề có sẵn trong Bryte. Chủ đề là tất cả về pha trộn và phù hợp với nội dung thực tế để mẫu của bạn thậm chí.

Họ có nhiều kiểu mẫu khác nhau, thiết kế blog, bố cục đặc trưng, ​​vv định dạng bài đăng và phong cách đánh giá là sáng tạo. Trong phần ‘shop, người dùng có thể so sánh giá và nhấp vào nút thêm vào giỏ hàng.

Đó là một lựa chọn thú vị, nơi người tiêu dùng có thể phân tích giá trị của sản phẩm (như cái nào ít hơn). Hoàn toàn thân thiện với người dùng và rất được khuyến khích cho các nhà thiết kế.

Tải xuống / Thông tin thêm

8. Massive Dynamic – Chủ đề WordPress:

Chủ đề WordPress năng động

Bố cục được thiết kế đẹp mắt và đơn giản, nơi bạn có thể nhập đánh giá, bài đăng trên blog, v.v … Chủ đề thanh trượt rất dễ thực hiện với một số chỉnh sửa với các tùy chọn đã cho. Nó có một tính năng thân thiện với người dùng mà bạn có thể thay đổi phông chữ theo mong muốn của bạn. Bạn cũng có thể nhân đôi bố cục.

Bạn có thể thiết kế các tiêu đề và các tiêu đề này có thể được tùy chỉnh, tuy nhiên, động lớn cần được công nhận nhiều hơn để nó được theo dõi.

Tải xuống / Thông tin thêm

9. Căn hộ – Chủ đề WordPress:

Chủ đề căn hộ WordPress

Thông thường các tiêu đề và chân trang không được tùy chỉnh, tuy nhiên, chủ đề này Fleasome rất hiếm khi thực hiện các lựa chọn. Có 500 bố cục với thiết kế trưởng thành. Chủ đề này phù hợp cho các trang web thương mại điện tử, mua các mặt hàng, kiểm tra đơn vị có thể được thay đổi.

Bạn cũng có thể nhập các mặt hàng và sản phẩm mua vào phần khác của trang web. Căn hộ có các tính năng tùy chỉnh to lớn. Ngoài ra, chủ đề cũng giới thiệu một chương độc quyền của cuộn trang. Vì vậy, flatesome là một đơn vị mẫu mực cho các trang web liên quan đến thương mại điện tử.

Tải xuống / Thông tin thêm

10. Divi – Chủ đề WordPress:

Chủ đề Divi WordPress

Chủ đề nổi bật và hoành tráng nhất là Divi. Nó thực hiện trải nghiệm tốt nhất cho các nhà thiết kế để khuyến khích và tiêu thụ các tính năng của nó một cách tích cực. Divi là trình tạo trang đơn giản và đơn giản nhất vì nó được giới thiệu với một danh sách các biểu tượng để chọn bằng cách nhập cùng một trang trên các trang web. Nó có nhiều chỗ để phát minh với các văn bản và tiêu đề.

Hơn nữa, bạn cũng có thể thay đổi bảng màu cho các phần của trình tạo trang. Mỗi tuần chủ đề này giới thiệu bố cục mới, tuy nhiên, họ cũng cung cấp các hướng dẫn trên phương tiện truyền thông xã hội để tạo ra một hàng mềm cho người mới bắt đầu. Bố cục Divi rất tinh tế và sang trọng đang là xu hướng hiện nay.

Tải xuống / Thông tin thêm

Suy nghĩ cuối cùng:

Đó là tất cả về việc hiển thị danh tiếng của thương hiệu của bạn, những gì bạn mong muốn dự án và có thể tạo ra tầm nhìn như vậy của thương hiệu có thể thu hút khán giả. Các mẫu và bố cục hợp thời trang bây giờ là điều thú vị và dễ hiểu nhất với tư cách là một nhà thiết kế.

Hầu hết các chủ đề đã được giới thiệu với các tùy chọn tích hợp về phối màu, xây dựng văn bản, tiêu đề độc đáo & cấu trúc chân trang và bố cục tuyệt vời để không có sự khám phá thông qua các trang web khác.

Tác giả Bio:

Elyza Cornor là nhà phát triển web / blogger bởi nghề nghiệp đã và đang làm việc trong công ty phát triển web công nghiệp trong hơn năm năm. Cô đã làm việc với một số thương hiệu tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới và giúp đỡ họ trong việc thiết kế các trang web lấy khách hàng làm trung tâm. Ngoài công việc, cô thích dành thời gian cho con gái.

Những bài viết liên quan:

 • 5 chủ đề danh mục đầu tư WordPress tốt nhất
 • 5 chủ đề WordPress tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ
 • Top 5 chủ đề SEO tốt nhất cho WordPress
 • Chủ đề trẻ em Genesis hay nhất cho các blogger
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map