20 công cụ tiếp thị nội dung tốt nhất để cải thiện năng suất nội dung vào năm 2020

Tiếp thị nội dung là một cách tiếp cận theo thủ tục để tiếp thị nội dung phù hợp, có giá trị. Đó là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để tạo lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho trang web của bạn. Bạn phải suy nghĩ về cách mọi người có thể tiếp thị thông qua nội dung?


Ở đây, trước tiên chúng ta cần làm rõ với thế giới số hóa và tiếp thị chiến lược được thực hiện bằng kỹ thuật số. Trong kịch bản ngày hôm nay, không ai tin vào tiếp thị truyền thống và trọng tâm đã chuyển sang tiếp thị kỹ thuật số.

Tiếp thị kỹ thuật số có thể được thực hiện theo những cách sau:

 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
 • Tiếp thị công cụ tìm kiếm và quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp
 • Tiếp thị truyền thông xã hội
 • Tiếp thị nội dung
 • Tiếp thị liên kết
 • Tiếp thị ảnh hưởng
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Viral Marketing Quảng cáo điện thoại di động

Khi nó đến tiếp thị nội dung chúng tôi có thể nói rằng đó là một phần của hoạt động SEO trên trang. Không có gì ngạc nhiên khi nó là cách tốt nhất để tạo ra lưu lượng truy cập hữu cơ. Điều đó có nghĩa là, không tốn tiền cho quảng cáo hoặc tiếp thị phải trả tiền.

Những người sở hữu một trang web cần phải xếp hạng trên SERP và đó rõ ràng là một nhiệm vụ khó khăn để làm. Bước đầu tiên và quan trọng đối với việc xếp hạng trang web của bạn là Tiếp thị nội dung. Đó là tối ưu hóa nội dung. Tiếp thị nội dung thực sự quan trọng để duy trì sự liên quan của nội dung của bạn với tiêu đề, duy trì các từ khóa, chất lượng cao của nội dung. Tất cả điều này bao gồm các bước hướng tới tiếp thị nội dung.

Cung cấp chất lượng cao của nội dung để tạo khách hàng tiềm năng và cải thiện thứ hạng của trang trên SERP (Trang kết quả của Công cụ tìm kiếm). Đây là trang xuất hiện đầu tiên khi chúng tôi tìm kiếm bất kỳ từ khóa hoặc cụm từ nào, các trang của các trang xuất hiện trên trang đầu tiên được xếp hạng trên từ khóa cụ thể.

Để xếp hạng một từ khóa cụ thể cuối cùng tiếp thị nội dung là một bước thực sự quan trọng. Người ta cũng nói nội dung là vua vì một trang không thể xếp hạng trên SERP nếu không có một phần nội dung chất lượng.

Nội dung phải theo đối tượng mục tiêu. Tránh những sai lầm như vậy trong khi viết một nội dung bao gồm nhồi nhét từ khóa, đánh đập xung quanh bụi rậm, không xem xét ngôn ngữ chính xác hoặc lỗi ngữ pháp, phải tránh đạo văn. Những điều này phải được ghi nhớ trong khi viết nội dung cho tiếp thị.

Có nhiều công cụ khác nhau mà chúng tôi sẽ thảo luận để tiếp thị nội dung có thể làm nên điều kỳ diệu cho nội dung của bạn.

20 công cụ tiếp thị nội dung tốt nhất cho năm 2020

1. BuzzSumo

Trong kịch bản ngày hôm nay, tiếp thị nội dung đã chứng minh cách tốt nhất để tạo lưu lượng truy cập và tăng thẩm quyền của trang web của bạn. Vấn đề phát sinh khi bạn cần quyết định chủ đề nào bạn nên viết một blog đang là xu hướng. Công cụ tốt nhất có thể đơn giản hóa vấn đề của bạn là ‘BuzzSumo, một công cụ trực tuyến mạnh mẽ cho phép bạn tìm các chủ đề hoặc nội dung xu hướng cho blog.

2. WordPress

WordPress là nền tảng hữu ích và được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Đây là một trong những CMS tốt nhất (Hệ thống quản lý nội dung). WordPress là một công cụ khá hay và hữu ích để phát triển chương trình tiếp thị nội dung của bạn. Nó là một nguồn mở cho phép bạn xây dựng trang web của bạn theo sự lựa chọn của bạn và có tùy chọn để lưu trữ nó. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang web của mình bằng các chủ đề và plugin có sẵn trong WordPress.

3. HubSpot

Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể xây dựng nội dung sẽ thu hút nhiều khách truy cập hơn vào từ khóa có nhiều tìm kiếm hơn. Xây dựng và sửa đổi trang web mà không cần CNTT, bạn chỉ cần kéo và thả để tạo bài đăng blog, trang đích và mẫu. Bằng cách tạo ra chúng bằng sự trợ giúp của các mẫu đáp ứng, hãy sẵn sàng cho khách truy cập.

4. Curata

Công cụ Curata giúp bạn tạo ra chuỗi cung ứng có thể dự đoán được và chọn nội dung có thể tác động đến hệ thống bán hàng và tiếp thị của bạn. Giúp bạn cải thiện phương pháp tiếp thị nội dung của bạn. Bạn có thể dễ dàng xem lại cách blog của bạn hoạt động.

5. Bộ đệm

Tất cả những gì bạn đã làm là tạo ra nội dung chất lượng cao. Bây giờ bạn cần trực tuyến trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Bộ đệm giúp bạn với cùng. Nó là một công cụ cho phép bạn chia sẻ các bài đăng và cập nhật trên các loại nền tảng truyền thông xã hội khác nhau theo cách bạn lên lịch. Nó cũng có tính năng phân tích với sự trợ giúp mà bạn có thể thấy nội dung phương tiện truyền thông xã hội của mình đang hoạt động như thế nào.

Cũng đọc, 10 Plugin WordPress tốt nhất để tự động chia sẻ bài đăng trên blog trên mạng xã hội.

6. Yoast

Nó sẽ trở thành một trong những công cụ yêu thích của bạn vì nó cũng trở thành của tôi. Tất cả trong một công cụ giúp bạn tối ưu hóa tốt nhất cho SEO. Bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa nội dung, từ khóa, mô tả Meta; thậm chí đề xuất các liên kết nội bộ và nhiều hơn nữa.

7. Ahrefs

Đây là một trong những công cụ yêu thích của tôi, chắc chắn bạn cũng sẽ thích công cụ này. Công cụ giúp bạn phân tích lý do tại sao đối thủ của bạn được xếp hạng cao. Và những cách mà bạn có thể vượt qua chúng. Nó đi kèm với các từ khóa và công cụ nghiên cứu nội dung giúp bạn biết nội dung nào được xếp hạng nhiều nhất và các từ khóa cụ thể cho chúng.

8. Ngữ pháp

Công cụ ngữ pháp là một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất giúp bạn chỉ ra lỗi chính tả hoặc lỗi ngữ pháp. Tất cả các lỗi theo ngữ cảnh được tô sáng bằng một gạch chân màu đỏ. Tất cả các lỗi có thể dễ dàng sửa chữa bằng công cụ. Bạn chỉ cần đưa con trỏ vào từ được gạch dưới dòng màu đỏ. Và bạn có thể nhấp vào từ đúng cho lỗi đó.

9. Google Analytics

Khi bạn bận thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau như tạo nội dung tốt nhất cho trang web của bạn, cập nhật phương tiện truyền thông xã hội và thực hiện một số hoạt động khác cho blog của bạn. Bạn có thể quên bước rất cần thiết, tức là để phân tích tiến trình của bạn.

Công cụ giúp bạn thực hiện điều này là Google Analytics. Bạn có thể dễ dàng xem thông tin chi tiết và số liệu thống kê của bạn và thay đổi chiến lược của bạn nếu không hoạt động. Phân tích chiến dịch tiếp thị nội dung của bạn là thực sự cần thiết. Nó giúp trả lời các câu hỏi khác nhau của bạn như có bao nhiêu lưu lượng truy cập được tạo trong khoảng thời gian theo bạn chọn để xem? Từ khóa nào đang tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn và cũng dựa trên cơ sở nhân khẩu học?

10. Biên tập viên Hemingway

Công cụ này thực sự hữu ích cho bạn khi bạn biết những sai lầm theo cách ngữ cảnh hơn. Giúp làm cho văn bản của bạn đậm và rõ ràng. Nó làm nổi bật các lỗi dài, phức tạp và phổ biến bằng cách chỉ ra bằng một đường màu vàng.

 • Màu đỏ nổi bật có nghĩa là câu của bạn buồn tẻ đến nỗi người đọc sẽ bị lạc khi cố gắng hiểu nghĩa.
 • Màu tím nổi bật bảo bạn thay thế nó bằng một từ ngắn hơn.
 • Màu xanh lam nổi bật bảo bạn thay thế từ hấp dẫn hơn và màu xanh lá cây làm nổi bật cho bạn biết rằng cụm từ trong giọng nói bị động.

11. Adobe Photoshop

Bạn có nội dung chất lượng cao và chúng tôi có công cụ tốt nhất để bạn tạo ra hình ảnh chất lượng cao và hấp dẫn cho nội dung của bạn. Adobe Photoshop là một công cụ dễ sử dụng ngay cả khi bạn không giỏi thiết kế đồ họa. Nó là tốt nhất để tạo bài đăng phương tiện truyền thông xã hội, hình ảnh cho nội dung của bạn, bìa blog và hướng dẫn ảnh chụp màn hình. Bạn sẽ thích công cụ này.

12. Giá vẽ

Easel.ly là một infographic dựa trên web giúp bạn chuyển đổi ý tưởng, khái niệm và báo cáo trong thiết kế web thực tế. Ngay cả khi bạn không phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng tạo infographics. Điều đó giúp bạn hy vọng tạo ra nhiều backlink hơn và rõ ràng infographics thú vị và hấp dẫn sẽ tự động tạo lưu lượng truy cập.

13. MailChimp

MailChimp là công cụ tốt nhất để tiếp thị qua email. Đó là một cách dễ dàng để tiếp thị nội dung của bạn trên email. Phân phối nội dung qua email bằng công cụ này sẽ giúp bạn tăng số người đăng ký. Công cụ này hữu ích cho việc gửi thư hàng loạt.

Điều quan trọng nhất cần biết là MailChimp miễn phí cho tối đa 2000 người đăng ký và 12000 email hàng tháng và có hướng dẫn để bắt đầu với tiếp thị qua email. Công cụ này giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu và cách tốt nhất để thu hút khách hàng.

14. Thị trường

Khi đến lúc tập hợp tất cả các hoạt động truyền thông xã hội và các nỗ lực tiếp thị nội dung, công cụ Marketo có thể hữu ích cho bạn vì nó sẽ phục vụ bạn dịch vụ cần thiết.

Công cụ này có nhiều tính năng nhưng lợi ích tốt nhất mà nó có thể mang lại cho bạn nhờ sự trợ giúp của tính năng dự đoán nội dung là xác định chính xác nội dung tốt nhất của bạn và phân tích nội dung nào của bạn sẽ xếp hạng và cung cấp nội dung phù hợp cho đối tượng mục tiêu. Bản chất dự đoán của nó giúp bạn theo cách tốt nhất có thể.

15. HotJar

HotJar là một trong những công cụ phân tích yêu thích của tôi. Nó cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất bao gồm khảo sát và phát lại phiên. HotJar sẽ không chỉ giúp bạn trả lời về những gì mà Cameron mà trong đó, kết quả phân tích hành vi của người dùng mà còn là lý do tại sao. Nó cũng cung cấp cho bạn hình ảnh trực quan của khách truy cập nhấp và chỉ cần cuộn.

16. Trứng điên

Sử dụng công cụ tuyệt vời này để có được kết quả liên quan đến khách hàng của bạn khi trả lời các yếu tố trên trang web của bạn. Heatmap và bản đồ cuộn là để xem báo cáo trực quan. Nó thêm vào những hiểu biết của bạn về dữ liệu Google Analytics.

17. Đột biến

Ồ Một cuộc binh biến là một công cụ hữu ích. Nó có thể giúp bạn thay đổi linh hoạt một trang web Lời chứng thực của khách hàng để phù hợp với lựa chọn của khách truy cập. Nó cung cấp một trang web được cá nhân hóa cho mỗi khách truy cập để tạo thêm doanh thu.

18. Lịch trình đồng

Đây là lịch biên tập tất cả trong một để lập kế hoạch, thực hiện chiến lược tiếp thị của bạn. Điều này giúp bạn sắp xếp mọi thứ ở một nơi. Bạn có thể lập kế hoạch, lên lịch hoặc sắp xếp lại blog của mình, nội dung tiếp thị và phương tiện truyền thông xã hội ở một nơi. Nó rất dễ sử dụng và giúp bạn sắp xếp mọi thứ theo một cách theo cách của bạn! Nó đơn giản hóa công việc của bạn.

19. Canva

Để làm cho nội dung của bạn hấp dẫn hơn và có tính minh họa, công cụ có giá trị nhất là Canva, điều này giúp bạn tạo ra những hình ảnh đẹp cho blog của mình mà không cần thêm bất kỳ nỗ lực nào. Bạn không cần lo lắng về vấn đề bản quyền. Bạn có thể tạo hình ảnh bằng cách chọn một mẫu thích hợp từ một số lượng lớn mẫu, đồ họa, biểu tượng, biểu ngữ và infographics.

20. Động vật xã hội

Một động vật xã hội là một công cụ được sử dụng rất tích cực. Một tài khoản demo có thể cho bạn biết công cụ này hữu ích như thế nào đối với thị trường ngách. Công cụ này có thể cung cấp cho bạn nghiên cứu chi tiết về các từ khóa. Nó có một công cụ nghiên cứu thực sự hữu ích. Động vật xã hội có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng vững chắc hiệu quả về cách thức và những gì bạn nên viết cho blog của mình. Nó sẽ giúp bạn tìm thấy các chủ đề nội dung xu hướng.

Tác giả Bio: Samridhi Sharma đã trở thành một Nhà tiếp thị kỹ thuật số và là một người viết nội dung tại Đổi mới CNTT lượng tử. Cô đã viết blog về các cuộc thảo luận dựa trên công nghệ. Cô đam mê sở thích viết blog và muốn khám phá nhiều hơn trong lĩnh vực này.

Đọc thêm:

 • 10 plugin WordPress hàng đầu để có thêm cổ phần xã hội vào năm 2020
 • 14 công cụ SEO tốt nhất mà tất cả các chuyên gia SEO đang sử dụng vào năm 2020 (Miễn phí & Đã thanh toán)
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map