10 สุดยอดซอฟต์แวร์วิเคราะห์ SEO สำหรับการวิเคราะห์เว็บไซต์ของคุณ

ธุรกิจส่วนใหญ่ในปัจจุบันกำลังเคลื่อนไหวทางออนไลน์ เพื่อให้ได้มาซึ่งความได้เปรียบเหนือคู่แข่งทุกธุรกิจต่างมองหาวิธีในการเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายของพวกเขา.


เกือบทุกธุรกิจผลิตภัณฑ์และบริการพยายามสื่อสารข้อมูลของพวกเขาโดยใช้เว็บไซต์ นี่เป็นเพราะประชากรจำนวนมากที่กำลังค้นหาข้อมูลและรับข้อเสนอแนะเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการเหล่านี้.

คลื่นในการรับส่งข้อมูลออนไลน์นี้สำคัญสำหรับองค์กรใด ๆ ในวันนี้เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาได้ง่ายขึ้นในมหาสมุทรนี้ว่าอินเทอร์เน็ตกลายเป็น.

สิ่งนี้จะเกิดขึ้นคุณจะต้องใช้ Search Engine Optimization (SEO).

SEO ในความเป็นจริงในวันนี้ไม่ได้เป็นคำศัพท์ธุรกิจจำนวนมากในเวลานี้ตระหนักถึงวิธีที่จะสามารถเพิ่มสถานะเว็บไซต์และการมองเห็น เมื่อใช้อย่างเหมาะสมเว็บไซต์ของคุณจะได้รับปริมาณการเข้าชมที่เหมาะสม.

อย่างไรก็ตามเพียงแค่เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์จะไม่ทำเคล็ดลับ คุณจะต้องติดตามการทำงานของกระบวนการ SEO มีเครื่องมือมากมายที่อาจช่วยคุณในกระบวนการนี้.

นี่คือรายการ 10 ซอฟต์แวร์วิเคราะห์ SEO ที่ดีที่สุด ใช้สำหรับการวิเคราะห์เว็บไซต์ที่สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณปรับปรุงรอยเท้าอินเทอร์เน็ตของคุณเป็นครั้งคราว.

ซอฟต์แวร์วิเคราะห์ SEO ที่ดีที่สุดสำหรับการวิเคราะห์เว็บไซต์ของคุณซอฟต์แวร์วิเคราะห์ SEO ที่ดีที่สุด

ซอฟต์แวร์การวิเคราะห์ SEO ที่ดีที่สุด 10 อันดับสำหรับการวิเคราะห์เว็บไซต์ของคุณ:

1. วิเคราะห์ SEO (https://neilpatel.com/seo-analyzer/):

เครื่องมือนี้ถือเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ง่ายที่สุดและเร็วที่สุดในการทำงาน หากคุณกำลังมองหาการวิเคราะห์เว็บไซต์และรายงานในเวลาไม่กี่วินาทีนี่เป็นหนึ่งในเครื่องมือสำหรับคุณ.

เว็บไซต์นี้จะแนะนำวิธีการรับปริมาณการใช้งานที่ดีขึ้นและเพิ่มอันดับเว็บไซต์ของคุณอย่างง่ายดาย การจัดการเนื้อหาเป็นหนึ่งในไฮไลท์ที่ทำให้มั่นใจว่ามีการทำซ้ำเนื้อหาก่อนที่เครื่องมือค้นหาจะระบุและผลักอันดับของคุณลง.

การตลาดเป็นอีกหนึ่งความเชี่ยวชาญทำให้เป็นตัวเลือกที่มีศักยภาพที่ต้องการการถือครองเล็กน้อย.

2. Ahref (https://ahrefs.com/site-audit):

หากคุณต้องการการตรวจสอบเว็บไซต์ไม่ว่าองค์กรของคุณจะมีขนาดเท่าใด Ahref ให้ข้อมูลมากมายแก่คุณในการปรับปรุง SEO ของคุณ.

มันมีการวิเคราะห์เชิงลึกของโฮสต์ของคำถามที่คุณอาจมีเกี่ยวกับวิธีการที่เว็บไซต์ของคุณเป็นธรรมในโลกแห่งความจริง.

โดยจะตรวจสอบเว็บไซต์เกี่ยวกับปัญหา SEO มากกว่า 100 ประเภทรวมถึงประสิทธิภาพแท็ก (HTML และโซเชียล) ลิงก์ (ขาเข้าและขาออก) การควบคุมคุณภาพและอื่น ๆ.

3. เครื่องมือ Moz Pro: (https://moz.com/mozpro/lander):

ด้วยการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือนบนเว็บไซต์ของพวกเขาพวกเขามีเครื่องมือ SEO ที่ช่วยให้คุณระบุตำแหน่งที่คุณจะผิดวิธีที่คุณสามารถแก้ไขได้และตำแหน่งที่คุณทำได้ดี.

เครื่องมือนี้เข้าใจว่า SEO มีความซับซ้อนและช่วยให้คุณระบุข้อมูลที่คุณอาจมีปัญหาในการค้นหาตัวคุณเองในขณะที่ให้บริการโซลูชั่นที่อาจเหมาะกับคุณ หากคุณต้องการเพิ่มอันดับของคุณคุณสามารถไว้วางใจ Moz Pro.

4. WooRank (https://www.woorank.com):

WooRank เป็นอีกเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากซึ่งเหมาะสำหรับการตรวจสอบและตรวจสอบ SEO แบบทันที ผู้ใช้จำนวนมากพบว่านี่เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกของเว็บไซต์และใช้ข้อมูลที่สามารถดาวน์โหลดได้.

นอกจากนี้ยังทำการทดสอบเชิงเปรียบเทียบเพื่อให้แน่ใจว่าคุณถูกต้อง การใช้งานเป็นสิ่งที่ซอฟต์แวร์นี้มุ่งเน้น ไม่ใช่แค่การประเมินว่าการแข่งขันดำเนินไปอย่างไร แต่คำหลักใดดีกว่า.

นอกจากนี้อ่านเครื่องมือคำหลักวิจัยที่ดีที่สุดสำหรับปี 2020.

นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมกราคม 2010 มีผู้ลงทะเบียนมากกว่า 1 ล้านคนทั่วโลก มันรวดเร็วใช้งานง่ายและให้ทดลองใช้ฟรีเช่นกัน.

5. Hubspot (https://website.grader.com):

หากคุณมีเว็บไซต์และรหัสอีเมลที่ถูกต้อง Hubspot จะช่วยให้การสร้างรายงานเกี่ยวกับความปลอดภัยของเว็บไซต์ประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์การค้นหาเว็บไซต์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและการใช้งานบนมือถือได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

มันเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ง่ายกว่าเพราะได้รับการปรับแต่ง คุณสามารถเรียนรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับเว็บไซต์.

6. พบ (https://www.found.co.uk/seo-tool/):

เครื่องมือ SEO ฟรีที่ใช้งานง่ายนี้สามารถช่วยทีมของคุณในการค้นหาปัญหาเกี่ยวกับเว็บไซต์ของคุณ รับภาพรวมของสิ่งที่เป็นและไม่ทำงานบนเว็บไซต์ของคุณ.

ครอบคลุมประเด็นที่เป็นปัญหาทางเทคนิคประเด็นที่อิงเนื้อหาเป็นหลักและไปอีกขั้นหนึ่งและวิเคราะห์ลิงก์และระบุปัญหาเกี่ยวกับลิงก์ภายนอก.

7. Google เว็บมาสเตอร์ (https://www.google.com/webmasters/):

Google เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ชั้นนำที่ต้องการค้นหา ดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขามาพร้อมกับเครื่องมือวิเคราะห์ SEO ที่สะดวกสบายในการวิเคราะห์ข้อมูลเว็บไซต์ของคุณเพื่อดูว่ามันทำงานอย่างไรหรือไม่ได้ผลสำหรับคุณ.

Google Analytics ช่วยให้คุณติดตามประสิทธิภาพของเว็บไซต์ ให้ Google ช่วยคุณในการวิเคราะห์และมั่นใจว่าคุณใช้เครื่องมือที่พวกเขาจัดหาให้เพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น.

8. ลบhttps://www.removeem.com):

หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์เพื่อสุขภาพเว็บไซต์นี้อาจเป็นเว็บไซต์ของคุณ รับสิ่งที่ดีสำหรับคุณสิ่งที่ทำงานและนำสิ่งที่ไม่ ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้คุณทำเช่นนั้นได้อย่างง่ายดาย.

ด้วยการสแกนพื้นหลังและการระบุลิงก์ย้อนกลับที่ไม่เหมาะกับคุณ สิ่งนี้จะช่วยให้แน่ใจว่าคุณจะเปลี่ยนสิ่งที่ไม่มีประสิทธิภาพด้วยตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น.

พวกเขาติดตามแคมเปญของคุณตรวจสอบรูปแบบการติดต่อที่ดีที่สุดระบุลิงก์ที่ไม่ดีซึ่งผู้ใช้ไม่ต้องการมีการดำน้ำลึกใน SEO และเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีการยกเครื่องวิธีการสื่อสารของคุณ.

9. ตรวจสอบลิงก์ของฉัน (https://chrome.google.com/webstore/detail/check-my-links/ojkcdipcgfaekbeaelaapakgnjflfglf?hl=en-GB):

หนึ่งในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ทำร้ายคุณคือลิงค์ที่เกี่ยวข้อง และเครื่องมือวิเคราะห์ SEO นี้ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าลิงก์ที่ออกไปหรือลิงก์ภายนอกที่คุณมีนั้นถูกต้อง.

นี่เป็นเพราะลูกค้าไม่ชอบไปที่ลิงค์ตาย เป็นเครื่องมือฟรีในการตรวจสอบลิงก์ภายในและภายนอกและระบุปัญหาเกี่ยวกับลิงก์ในเวลาไม่นาน ดังนั้นไปข้างหน้าและยิงมัน.

10. บัตรรายงาน SEO ของ UpCity (https://app.upcity.com/free-tools/seo-report-card):

หากคุณกำลังมองหาวิธีการแบบองค์รวมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายนี่อาจเป็นทางเลือกสำหรับคุณ เนื่องจากข้อตกลงนี้เกี่ยวข้องกับผู้ที่ติดตามคุณคุณกำลังจัดอันดับในโลกอินเทอร์เน็ตอย่างไรการจัดทำดัชนีของคุณเป็นอย่างไรเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณได้อย่างไรและวิเคราะห์ว่าเว็บไซต์ของคุณเป็นอย่างไรและอื่น ๆ.

ผู้แต่ง Bio:

Sorav Jain ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งใน “ผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสังคมออนไลน์ 25 อันดับสูงสุดของอินเดีย” เขาเป็นบล็อกเกอร์ตัวยงและเขียนหนังสือสองสามเล่มต่อไป การตลาดดิจิทัล และยังได้จัดส่งข้อมูลการบรรยายจำนวนมากที่สมาพันธ์อุตสาหกรรมอินเดีย NASSCOM เขาได้เป็นเจ้าภาพการประชุมเชิงปฏิบัติการสื่อสังคมออนไลน์มากกว่า 300 แห่งทั่วอินเดียศรีลังกาและดูไบ.

อ่านเพิ่มเติม:

 • 14 สุดยอดเครื่องมือ SEO ที่ใช้ในปี 2020
 • แนวโน้ม SEO ล่าสุดที่จะตามมาในปี 2020
 • รายการตรวจสอบ SEO ในหน้า 2020
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map